Michael Jackson vẫn chưa hết long đong

TP - Có vẻ như ông vua nhạc pop Michael Jackson vẫn chưa thể thoát ra khỏi những vướng mắc về đời tư và vấn đề tài chính, mặc dù nhiều người từng hy vọng việc sang sinh sống và lập nghiệp tại Bahrain sẽ giúp anh “tìm lại được chính mình”.

Michael Jackson

Trong hàng loạt những diễn biến bất thường, mới đây Jacko đã sa thải các nhà quản lý của mình, đồng thời thành lập một Cty mới và khẳng định anh sẽ sang châu Âu, có thể sẽ là Ireland - nơi anh đang viếng thăm - để “giải quyết việc riêng”.

Ngoài ra, người phát ngôn của Jacko cũng tiết lộ anh sẽ gặp gỡ lại người hâm mộ vào năm tới qua hàng loạt chương trình biểu diễn và một album mới toanh.

Theo diễn biến tại một phiên tòa vào hôm thứ Tư tuần trước ở Califonia (Mỹ) trong đó Jacko là bị đơn, anh khai hiện đang cần tiền đến mức phải cho thuê đất tại trang trại Neverland của mình để người khác nuôi gia súc.

Trong thời gian sống tại Bahrain, Jacko lần lượt sa thải các luật sư và chuyên gia tài chính thân tín nhất của mình, đồng thời anh cũng gây bất ngờ khi tuyên bố bổ nhiệm nữ phát ngôn viên kỳ cựu của mình là Raymond Bain vào chức vụ Tổng Giám đốc Cty Michael Jackson mà anh mới thành lập.

Chưa hết, Jacko còn ký hợp đồng tuyển dụng với luật sư Londell McMillan vốn rất nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí tại New York qua hàng loạt vụ hợp tác thành công với các tên tuổi như Stevie Wonder và Prince. Tổng Giám đốc Bain cũng mới tiết lộ với báo giới đây chính là những bước chuẩn bị quan trọng cho một “cuộc cải tổ triệt để”.

Mặc dù năm ngoái tòa án đã tuyên ông vua nhạc pop trắng án trong vụ kiện xâm phạm tình dục một cậu bé, thế nhưng những dị nghị quanh vụ bê bối đó đã gần như làm tiêu tan sự nghiệp của Jacko. Bên cạnh hàng loạt khó khăn về tài chính, anh cũng phải chấp nhận nhiều thua thiệt về công việc và uy tín. 

Kỷ Nguyên Ngã
(Theo The Guardian)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá