Michael L Brea đối mặt nghi án giết mẹ

TP - Nam diễn viên truyền hình Mỹ hiện trong vòng nghi vấn của cảnh sát. Sáng sớm 23-11 cảnh sát bắt giữ Michael L Brea tại nhà, còn mẹ Brea chết trong tình trạng kinh hoàng.

Michael L Brea đối mặt nghi án giết mẹ

Cảnh sát nghi ngờ Michael L Brea giết mẹ vì bệnh tâm thần. Ảnh: Belfilm
Cảnh sát nghi ngờ Michael L Brea giết mẹ vì bệnh tâm thần. Ảnh: Belfilm.

Khoảng hơn một giờ sáng 23-11, hàng xóm của bà Yanick Brea náo động trước tiếng la hét phát ra từ ngôi nhà này. Bà Yanick 55 tuổi chết vì mất quá nhiều máu, chịu ít nhất ba nhát chém từ thanh kiếm samurai. Khi ấy, trong nhà chỉ có người phụ nữ xấu số và nam diễn viên 31 tuổi đang nhẩm kinh thánh. Hàng xóm của nhà Brea trách cảnh sát không hành động nhanh, vì sau nhiều cuộc gọi, cảnh sát có mặt sớm, nhưng không dám phá cửa xông vào.

Không có sự nghiệp lẫy lừng, Michael L Brea xuất hiện vai nhỏ trong phim truyền hình Ugly Betty (Cô gái xấu xí), mới đây góp mặt trong phim Step up 3D. Những người quen biết đều cho rằng Michael Brea trước đó không có biểu hiện khác thường. “Michael L Brea là người bình thường, hơi lạnh và chăm chỉ làm việc, có thể coi là diễn viên có tham vọng”, hàng xóm nhận xét.

Tuy nhiên, ở thời điểm xảy ra vụ sát hại bà Yanick, Greg Clare- hàng xóm của Brea khai báo, nghe thấy Brea hét lên bắt mẹ nhắc lại đoạn kinh thánh: “Hối cải, hối cải, hối cải… Mẹ chẳng bao giờ tin vào Chúa cả”. Cảnh sát Brooklyn cho biết họ đưa Brea đến bệnh viện Kings County làm đánh giá tâm lý. Trước khi xảy ra vụ việc, Brea không có tiền án, tiền sự.

Bà Yanick Brea ở cùng nhà với cậu em trai Serge Marcel 53 tuổi. Trong khi vụ việc xảy ra người đàn ông này không có mặt ở nhà. Trả lời cảnh sát, ông Marcel cho rằng: “Michael L Brea là đứa trẻ dễ thương, nhẹ nhàng. Tôi không thể tin được”. Còn chị gái của Brea tên Dumond nói, nếu được gặp Michael, chị chỉ muốn hỏi: “Tại sao”.

Michael L Brea sinh ở New York, cha mẹ sinh ra và lớn lên ở Haiti. Michael L Brea từng tâm sự: “Trong suốt quá trình trưởng thành, cha mẹ thường kể cho tôi nghe những câu chuyện tuyệt vời về Haiti. Tôi rất thích và tự hào được mang dòng máu Haiti-Mỹ. Đó là lý do tại sao tôi muốn mang văn hóa Haiti vào phim. Tôi muốn để cho bạn trẻ Mỹ biết được lịch sử Haiti”. Ngoài nghề diễn, ba năm trước Michael mở nhà hàng Subway ở Broadway Brooklyn (New York).

Ngoài thời gian kinh doanh nhà hàng, Michael L Brea theo học tại trường Baruch, tham gia ngành thời trang.

Thủy Trúc
Theo TMZ, Belfilm

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá