Mika phỉ báng ca khúc mới của Boyzone

TPO - Hiện tượng mới của làng nhạc pop Anh - nam ca sĩ Mika - đã chính thức phủ nhận ca khúc mà nhóm nhạc Boyzone làm mới từ một bài hát do chính anh sáng tác.

Mika
Mika đã sáng tác ca khúc này để các nghệ sĩ pop mua và sản xuất. Anh đã mỉa mai tựa đề mới của ca khúc, I Gave It All Away, do Boyzone thể hiện. Mika cho rằng nó “quá tồi” và cấm Boyzone không được xuất bản ca khúc đó.

Một nguồn tin thân cận với Mika nói với tờ The Sun: “Mika đã rất hăng say để sáng tác các ca khúc tốt như cho chính anh ấy. Nhưng Boyzone không phải là cái tên nằm trong đầu anh ấy”.

Trong khi đó, một nguồn tin hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí thân cận với Boyzone nói: “Boyzone thích ca khúc này. Vì vậy họ đã thu âm nó và nó báo hiệu cho một vị trí đầu bảng”.

Ca khúc của Boyzone có tựa đề mới chỉ giống một chút với tựa đề gốc của ca khúc mà Mika sáng tác.

Boyzone đang rất được mong chờ trở lại con đường ca nhạc kể từ khi họ tan rã vào 7 năm trước và mặc dù ban nhạc này vẫn chưa ký hợp đồng thu âm mới nhưng họ vẫn đang làm việc chăm chỉ với album mới và tour diễn tái hợp.

Các thành viên của ban nhạc nam đình đám một thời sẽ trở lại cùng nhau trong một chương trình hòa nhạc từ thiện cho tổ chức Children In Need vào tháng này trên kênh BBC của Anh.

Duy Nam
Theo Ananova

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá