Mike Tyson muốn trở thành ngôi sao Bollywood

TPO - Giải nghệ đấm bốc rồi tù tội và giờ đây võ sĩ thép Mike Tyson, võ sĩ huyền thoại một thời trong làng quyền anh quốc tế lại muốn trở thành một ngôi sao trên bầu trời điện ảnh, nhưng không phải tại lò sản xuất phim hàng đầu thế giới Hollywood.

Mike Tyson (Bild)

Kể từ khi bị gục ngã bởi những vụ Xì căng đan tại Mỹ, võ sĩ thép Mike Tyson muốn thử sức mạnh thể thao của mình trên một lĩnh vực hoàn toàn mới, đó là điện ảnh nhưng tại Bollywood.

Mike Tyson đã nhận được lời đề nghị cho một vai trong phim “The Times of Indien”, bộ phim sẽ được khởi quay trong thời gian tới đây.

Trước đó người hùng với biệt danh “Kẻ cắn tai” đã xuất hiện trong một Videoclip âm nhạc để quảng cáo cho bộ phim cũng của Bollywood có tựa đề: “Fool ‘n Final”. Trong đó võ sĩ thép đã gây được nhiều ấn tượng bởi Mike Tyson đã thể hiện bằng điệu bộ khá là nhuyễn với thân hình đồ sộ của mình và đặc biệt ấn tượng khi nó được hoà vào âm điệu của phương Đông.

Và sau đó là một Videoclip khác đã được quay tại Las Vegas thể hiện bằng điệu bộ của những quả đấm trời giáng của môn quyền anh.

Nhưng đấm bốc và điện ảnh là hai thế giới hoàn toàn khác biệt. Một đằng là thể thao còn một đằng là diễn xuất.

Điều này đối với một người ở tuổi 40 là không mấy thuận lợi, Mike Tyson giải thích: “Nếu bạn muốn trải nghiệm và thành công, bạn cần phải có kỷ luật cao và một quyết tâm sắt đá trên cả hai lĩnh vực”.

Nhưng hiện vẫn còn một câu hỏi bỏ ngỏ là: Liệu Mike Tyson có thực hiện được vai diễn trong thời gian sắp tới hay không?

Bởi vào tháng 12/2006, võ sĩ thép Mike Tyson đã tự quật ngã chính bản thân mình, anh ta đã gây tai nạn cho một chiếc xe cảnh sát trong tình trạng say rượu. Quá trình xét xử vụ án liên quan đến việc tàng trữ chất kích thích và điều khiển phương tiện giao thông trong tình trạng say xỉn vẫn chưa đến hồi kết.

Khung hình phạt cao nhất dành cho tội danh này là  7 năm tù giam!          

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá