Miley Cyrus muốn có con trong 10 năm tới

TPO – Khi được hỏi về kế hoạch trong vòng 10 năm tới của mình, “sao nhí” Miley Cyrus tâm sự, cô muốn trở thành “bà mẹ của một gia đình cầu thủ giống như Victoria Beckham”.

Siêu mẫu Justin Gatson và người yêu Miley Cyrus

Miley nói: “Tôi sẽ reo hò cổ vũ cho các con của mình: nào, tiến lên đội bóng của mẹ…Nhưng lúc này thì tôi chưa có ý niệm gì về việc khi nào thì sẽ sinh con”.

Ngôi sao của series phim truyền hình Hannah Montana cũng khẳng định không từ bỏ sự nghiệp của mình khi làm mẹ.

“Tôi muốn làm đạo diễn. Tôi cũng muốn phát triển tiếp sự nghiệp âm nhạc của mình. Có thể tôi sẽ viết nhạc cho một vài bộ phim” – cô nói.

Miley còn thổ lộ cô cảm thấy hạnh phúc vì có một mối hệ với người đàn ông hơn tuổi mình - siêu mẫu Justin Gaston, 21 tuổi. Nữ ca sĩ 17 tuổi tâm  sự với MC Ryan Seacrest: “Tôi vất vả với những mối quan hệ cùng tuổi. Họ thật là khó chịu và gay gắt”.

Trước đó Miley cho biết sự chênh lệch về tuổi tác giữa cô và chàng siêu mẫu điển trai Justin không phải là vấn đề khiến cô lo lắng.

“Anh ấy là một người bạn tốt. Thật là khó chịu khi mọi người bắt đầu bàn tán và phán xét mối quan hệ này. Tôi đã học được cách suy nghĩ cởi mở về mối quan hệ của chúng tôi và không phải lo lắng về vấn đề tuổi tác” – Miley nói.

Duy Nam
Theo Celeb

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng