Miley Cyrus say mê tìm kiếm trên Google

TPO – Ngôi sao tuổi teen của series phim Hannah Montana có thể dành hàng giờ đồng hồ để vào Google tìm những lời bài hát lãng mạn hoặc những đoạn thơ hay để đưa lên blog cá nhân của mình.

Miley nói: “Tôi là người rất say mê tìm kiếm những lời trích dẫn hay trên mạng. Tôi thường lên Google và tìm những lời trích dẫn về tình yêu, hạnh phúc hay nỗi buồn để sử dụng chứ không thích tự viết”.

Hiện tại, thông qua trang nhật kí online cá nhân của Miley có nhiều tin đồn cho rằng cô đã nối lại quan hệ với bạn trai cũ – người mẫu underwear Justin Gaston, nhưng nữ ca sĩ kiêm diễn viên cho biết cô đang bận rộn tập trung cho sự nghiệp.

“Có rất nhiều người bị cho rằng đang hẹn hò với tôi. Nhưng tôi phải nói lại rằng, hiện tại tôi không có thời gian để bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc” – Miley khẳng định.

Miley cũng tiết lộ cô phải đương đầu với sức ép trở thành một học sinh trung học bình thường, trong khi đang là một ngôi sao rất nổi tiếng và được giới trẻ Mỹ cũng như trên toàn thế giới vô cùng yêu thích.

Phát biểu trên chương trình Access Hollywood của Mỹ, Miley nói: “Tôi  phải làm việc chăm chỉ gấp nhiều lần so với những người cùng tuổi. Tôi đã nghĩ đến việc đi học trung học và tự nhủ rằng: trời đất, mình sẽ không thể làm được”.

DN
Theo Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá