Miley Cyrus thừa thắng mở thêm tour

TPO - Nhờ vào sự thành công của Best of Both Worlds Tour trong năm vừa qua mà ngôi sao nhí của show truyền hình Hannah Montana trên kênh Disney đã mạnh dạn mở rộng thêm 14 show diễn nữa vào năm 2008.

Các fans của thần tượng tuổi teen này đã vô cùng vui sướng khi nhận được tin tốt lành này vào dịp Giáng sinh. 14 show diễn mở rộng của Miley sẽ diễn ra vào tháng 1/2008, ngôi sao này thông báo hôm qua.

Được biết, trong một số show diễn sẽ có sự xuất hiện của hai ngôi sao ca nhạc tuổi teen là Aly và AJ. Vé cho những buổi biểu diễn này sẽ bắt đầu bán vào thứ Bảy tới, Maria Kleiman - phát ngôn viên của Walt Disney Records tiết lộ.

Best of Both Worlds Tour của Miley đã trở thành tour diễn hot nhất trong năm qua với tất cả 55 show diễn cháy vé chỉ trong vòng vài phút, giá vé cho những show diễn này đã bị dân “phe vé” đội lên 4-5 lần.

Thậm chí sự hâm mộ cuồng nhiệt đã gây ra một vài tranh chấp trong những thành viên fan club của Miley. Họ nói rằng đã phải trả tiền để được kết nạp vào câu lạc bộ với một lời hứa rằng tất cả các thành viên sẽ dễ dàng có được vé nhưng thực tế những người này đã không có tấm vé nào cả.

Tour diễn của Miley được xếp thứ 6 trong các tour hoà nhạc khu vực Bắc Mỹ tuần này sau Genesis, Bruce Springsteen, Van Halen, Dave Matthews Band và ban nhạc rock Mana (Mexico) - theo như xếp hạng của Pollstar.

Tour diễn mới của Miley trong năm 2008 sẽ đi qua một số điểm như Detroit (11/1), Chicago (14/1), Las Vegas (18-19/1), Austin – Texas (24/1), New Orleans (26/1), Miami (31/1)…

Duy Nam
Theo AP

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá