Miley Cyrus: 'Tôi không phải là gái hư'

TPO - Xuất hiện trên số mới nhất tạp chí Prestige, công chúa Disney ngày nào giờ đã trưởng thành và chững chạc hơn trước rất nhiều.

Miley Cyrus: 'Tôi không phải là gái hư'

Miley Cyrus: 'Tôi không phải là gái hư' - ảnh 1

Nổi tiếng từ rất sớm qua series phim “Hannah Montana” nhưng Miley cũng nhanh chóng vướng vào những scandal không mấy hay ho. Đầu tiên là tấm ảnh lưng trần gợi cảm trên tạp chí Vanity Fair khi mới 16 tuổi, sau đó là việc bị lộ hàng loạt tấm ảnh thân mật với bạn trai và gần đây nhất là những tấm ảnh cô sử dụng chất kích thích bị tung lên mạng hồi cuối năm ngoái.

Mới đây, Miley Cyrus chia sẻ trên tạp chí Prestige: “Thành thật mà nói, tôi không nhớ quãng thời gian đóng Hannah Montana lắm. Tôi từng cảm thấy chán ngán khi cứ phải làm những điều giống nhau mỗi ngày. Được biểu diễn, được sống cuộc sống của mình và làm những điều khác biệt mới là những gì tôi mong muốn. Thật mừng vì tôi không bị đóng khung với nhân vật đó nữa và có thể là chính mình”.

Miley Cyrus: 'Tôi không phải là gái hư' - ảnh 2

Khi được hỏi về việc hiện nhiều bậc cha mẹ coi mình là tấm gương xấu cho con cái của họ, Miley Cyrus nói: “Mọi người đều có những ý kiến rất khác về tôi. Có người thì cho rằng tôi là thần tượng, có người lại nói rằng tôi hoàn toàn không thích hợp làm hình mẫu cho những cô bé cậu bé dưới 13 tuổi. Thực sự tôi rất mâu thuẫn, không biết vì sao tôi lại trở thành như vậy.

Tôi cũng không hài lòng khi trước đây có một tờ báo đã đặt cho tôi danh hiệu “Gái ngoan trở nên hư hỏng”, tôi thấy mình không đáng bị gọi như vậy. Tôi không còn là một cô gái tuổi teen và ai rồi cũng đến lúc thay đổi. Nhưng tôi không phải là một cô gái hư”.

Miley Cyrus: 'Tôi không phải là gái hư' - ảnh 3
Miley Cyrus: 'Tôi không phải là gái hư' - ảnh 4
Miley Cyrus: 'Tôi không phải là gái hư' - ảnh 5
Miley Cyrus: 'Tôi không phải là gái hư' - ảnh 6
Miley Cyrus: 'Tôi không phải là gái hư' - ảnh 7

Trang Thu
Theo Prestige

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá