Sự kiện: Chuyện sao

Miley Cyrus từng bị hành hạ ở trường

TP - Trong cuốn tự truyện có tựa đề Miley Cyrus: Miles to Go (tạm dịch: Những dặm đường phía trước), ra mắt ngày 10/3, Miley Cyrus hé lộ cô từng là nạn nhân các trò đùa tai ác ở trường.

Miley Cyrus kể chuyện riêng tư qua “Những dặm đường phía trước”

Công chúa của kênh Disney được giới truyền thông đặt tên là công chúa rắc rối vì những scandal liên tiếp: Hết lộ ảnh riêng tư đến bức ảnh đùa nghịch bị cộng đồng châu Á phản đối.

Giờ trong cuốn tự truyện sắp ra lò, Miley mở cánh cửa bí mật về cuộc sống trước và hiện nay của một ca sĩ, diễn viên tuổi teen nổi tiếng, đặc biệt là tâm sự về tuổi thơ khổ sở.

Khi còn sống ở bang Tennessee, cô bé Miley lớp sáu từng bị các bạn nữ lớn hơn ăn hiếp, khi lấy trộm sách vở, lúc lại nhốt vào nhà vệ sinh, trò đùa ác lặp lại nhiều lần. Các bạn học luôn chế giễu bố Miley- ca sĩ nhạc đồng quê Billy Ray Cyrus là “nghệ sĩ lập dị”.

Miley bộc bạch mọi thói tật, những điều ngờ nghệch của tuổi thiếu niên giống như bao người khác.

Miley viết: “Đôi khi, tôi rất muốn nhận lời xin lỗi từ họ (những cô bé xấu tính) với điều kiện đó phải là những lời nói chân tình, thẳng thắn, bằng không tôi không muốn nghe. Tôi cố gắng trải qua mọi chuyện, tôi hy vọng mình vượt qua tất cả, cứ thế tôi tiến lên. Điều đó giúp tôi trở thành Miley như hôm nay”.

Miley còn kể về quá trình thành ngôi sao, cùng các mối quan hệ căng thẳng trong gia đình, nhất là với cha mẹ trong cách quản lý tài sản và cuộc sống của cô (tài sản của Miley ước tính 25 triệu dollar). Mối quan hệ giữa cha mẹ và Miley càng phức tạp khi cô đổ trước chàng người mẫu điển trai 20 tuổi Justin Gaston.

Tự truyện người nổi tiếng nhiều không đếm xuể, nhiều người tỏ ý coi thường, hỏi một cô bé 16 tuổi có những tự truyện gì để kể? Nhà xuất bản Disney-Hyperion Books tự tin sách bán chạy: Fan của Miley hàng triệu, hai cuốn sách về cô trước đây khá đắt hàng.

Hơn nữa, trong cuốn tự truyện này, Cyrus còn nói khá nhiều về mối tình đầu với Nick Jonas, người cô đặt biệt danh là “Prince Charmant”. Cô còn bàng hoàng khi mối quan hệ của họ nhanh chóng kết thúc. Miley viết bài hát 7 Things để trừng phạt anh chàng, ngoại trừ đoạn kết thúc lại “tha thứ và không quên tình cảm giữa hai người”.

16 tuổi, nổi danh trong làng âm nhạc, điện ảnh dành cho lứa tuổi mới lớn ở Mỹ, Cyrus mong cuốn sách chứng minh với các fan rằng cô thực sự là mình, lạc quan và xứng đáng với lòng mến mộ của họ.

Thủy Trúc
Theo MTV News, People

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá