Miley Cyrus và Liam Hemsworth chỉ là bạn bè?

TPO - Mặc dù Miley chưa bao giờ thừa nhận chuyện hẹn hò với nam diễn viên Liam Hemsworth, nhưng cánh săn ảnh đã bắt gặp cặp đôi này tình tứ bên nhau trên một bãi biển ở Australia hồi đầu tuần này.

Cặp đôi này từng có cảnh khóa môi trong clip The Last Song

Ngôi sao của Hannah Motana và người song ca cùng cô trong ca khúc The Last Song, nam diễn viên Liam Hemsworth đã có những giây phút thân mật trên bãi biển cát trắng thơ mộng trên đảo Phillip - Australia hồi đầu tuần này.

Cuối tuần trước, Miley Cyrus đã tới thăm gia đình Liam nhân dịp năm mới, sau khi cô hoàn thành tour lưu diễn vòng quanh thế giới. Sau đó, cặp đôi này tới đảo Phillip, Victoria, vui chơi.

Trong suốt một ngày hôm đó, hai người luôn dành cho nhau những cử chỉ âu yếm, tình tứ, không những vậy họ còn công khai khóa môi khi đang nằm tắm nắng trên bãi biển.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã trở lại Los Angeles vào ngày hôm qua.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth tình tứ bên bãi biển đảo Phillip hồi đầu tuần này.

Năm qua, nữ diễn viên 17 tuổi này đã “vinh dự” được bình chọn là ngôi sao gây ảnh hưởng xấu nhất năm. Một trong những lý dó đem lại “vinh dự” đó là những mối tình chóng vánh của cô với các anh chàng.

Trò chuyện với Harper’s Bazaar, thần tượng tuổi teen “hot” nhất nước Mỹ không ngần ngại khi nhắc lại scandal ảnh “thiếu vải” cô chụp cho tạp chí Vanity Fair khi mới 15 tuổi.

Miley nói: “Thực sự, bố mẹ tôi nghĩ đó là một bức ảnh đẹp được chụp bởi một nhiếp ảnh gia danh tiếng. Trong khi đó, mọi người thì cho rằng bức ảnh đó hư hỏng. Gia đình tôi không nhìn nhận theo khía cạnh tiêu cực như vậy nhưng rõ ràng mọi người không muốn khen đó là ảnh đẹp. Không ai muốn nhìn bức ảnh đó theo ý nghĩa tích cực bởi việc đó không giúp báo bán chạy.”

Miley trên trang bìa số ra tháng 2 của tạp chí Harper’s Bazaar

Sống cuộc sống của một ngôi sao từ khi còn bé xíu, với Miley Cyrus là điều không hề đơn giản.

Cô nói: “Công việc của tôi “bắt” tôi trở thành hình mẫu lý tưởng cho trẻ con, tôi cũng muốn như vậy nhưng hãy nhớ, tôi không phải bố mẹ của bọn trẻ và việc của tôi không phải là dạy trẻ con nên làm gì, sống như thế nào. Tôi cũng còn đang phải học những cái đó. Trẻ con có thể phạm mọi lỗi lầm bất kể tôi cư xử tốt hay xấu, cuộc sống là vậy.”

Ngọc Liên
Theo DM

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá