Minh Đạo hồi hộp làm “chồng” Trần Kiều Ân

TPO - Dù đôi bạn diễn đã “song kiếm hợp bích” vô cùng ăn ý trong nhiều phim nổi tiếng xứ Đài, nhưng Minh Đạo vẫn vô cùng hồi hộp khi “cọ sát” Kiều Ân trong ảnh cưới.

Cái tên Minh Đạo và Trần Kiều Ân đang được nhiều người nhắc đến sau khi bộ ảnh cưới của hai người được tung ra lên mạng những ngày qua. Tuy nhiên, đây chỉ là những hình ảnh quảng cáo cho một thương hiệu váy cưới.

Cặp đôi khắc khẩu trong phim ảnh nhưng lại vô cùng ăn ý trong cách diễn đã để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả qua hàng loạt phim : Hoàng Tử Ếch, Những người bạn thân…

Tuy chỉ là “chồng”  giả của Trần Kiều Ân, nhưng Minh Đạo vẫn vô cùng hồi hộp khi cùng Kiều Ân chụp bộ ảnh này. Anh bày tỏ mong muốn tìm được ý chung nhân trong năm con Hổ này. Còn Trần Kiều Ân lại tuyên bố chỉ dành thời gian cho sự nghiệp và mục tiêu “săn tìm” các giải thưởng lớn.

Bộ ảnh cưới được thực hiện trong tiết trời lạnh giá âm 5 độ, nhưng những cảm xúc ngày vu quy vẫn được đôi bạn thể hiện vô cùng thành công. Điều đó khiến nhà sản xuất phải thốt lên rằng “ Đúng là đã tìm đúng người”.

Phạm Hằng 
Theo Sina

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá