Minh Quân sẽ thành... nhạc sỹ?

Nhiều người yêu nhạc đặt câu hỏi liệu có phải Minh Quân đang chuyển hướng thành nhạc sỹ bởi thời gian gần đây, chỉ thấy anh thể hiện những ca khúc dán mác... tự sáng tác và biểu diễn. Với câu hỏi thế này chỉ thấy anh chàng ca sỹ răng khểnh cười bí mật...

Gần đây, Minh Quân ít xuất hiện trên truyền hình cũng như sân khấu ca nhạc trên cả nước vì anh chàng răng khểnh này đang dồn toàn bộ sức lực cho kế hoạch thu âm và ghi hình một DVD gồm toàn bộ những sáng tác mới "made from Minh Quân" như Sẽ yêu người mãi, Bản tình ca mùa đông 2, Bởi vì yêu...

Vẫn là những bài hát pop ballad, thêm chút R&B sở trường, Minh Quân bật mí "Album được đầu tư khá kỹ lưỡng với những cảnh quay ngoại cảnh ở Đức, Thái Lan và Việt Nam".

Song song với việc đi diễn Minh Quân vãn cùng các nhạc sỹ Hoài Sa, Huy Tuấn, Quang Đạt tiến hành hoàn tất DVD để ra mắt khán giả vào tháng 6/2007.

Khả năng sáng tác của Minh Quân được phát hiện khá tình cờ trong dịp dọn về nhà mới, cây đàn piano gỗ mà mẹ mua tặng và lời nhắc nhở của cô giáo Thùy Dung là chất xúc tác quan trọng để Minh Quân ngồi lại với piano.

Và đây cũng là khởi nguồn cho 10 nhạc phẩm lần đầu ra mắt của anh. Ca khúc Ôi tuổi thơ do Minh Quân sáng tác và tự thể hiện cũng được chọn công diễn trong chương trình Bài hát Việt năm 2005 và nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

Lê Hoa
Theo VTV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá