Minh tinh 73 tuổi vẫn sexy trên thảm đỏ Cannes

TPO – Không ai tin rằng huyền thoại điện ảnh Hollywood Jane Fonda đã 73 tuổi khi bà bước đi trên thảm đỏ LHP Cannes 64 trong bộ váy trắng thanh lịch khoe những đường cong chuẩn mực đáng ngạc nhiên.

Minh tinh 73 tuổi vẫn sexy trên thảm đỏ Cannes

Jane Fonda quá trẻ, đẹp so với tuổi 73 của bà
Jane Fonda quá trẻ, đẹp so với tuổi 73 của bà.

Tới tham dự buổi công chiếu bộ phim Sleeping Beauty, sự xuất hiện của Jane Fonda rất được chờ đón và quả thật bà đã không làm cánh săn ảnh thất vọng. Nữ diễn viên 73 tuổi diện một chiếc váy trắng tuyệt đẹp của Emilio Pucci với những phần nhấn nhá ánh bạc khiến bà rạng rỡ trên thảm đỏ.

Thiết kế tuyệt đẹp này yêu cầu người mặc phải có chiều cao khá tương đối và những đường cong chuẩn mực để có thể tôn lên nét đẹp của trang phục, và quả thực người ta không thể chờ đợi gì nhiều hơn nữa ở một người phụ nữ đã ở cái tuổi “gần đất xa trời”.

Mặc dù buổi công chiếu bộ phim có sự xuất hiện của rất nhiều những ngôi sao trẻ, đẹp khác như Rachel McAdams và Diane Kruger nhưng dường như tất cả sự chú ý đều đổ dồn vào nữ diễn viên gạo cội của điện ảnh Mỹ.

Trước đây, Jane Fonda từng chia sẻ rất cởi mở mà không hề dấu giếm về việc bà có nhờ vả đến phẫu thuật thẩm mỹ để chống lại những tác động của thời gian, bao gồm việc nâng ngực vào những năm 70 và rất nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ ở những vùng như cằm, cổ và mắt.

Chia sẻ với tạp chí People, Jane Fonda cũng khẳng định rằng chìa khoá để có được sự khoẻ mạnh và trẻ đẹp ở mọi độ tuổi đó là chăm chỉ tập luyện thể dục, thể thao.

Chùm ảnh Jane Fonde khoe đường cong thiếu nữ trên thảm đỏ Cannes lần thứ 64:

Minh tinh 73 tuổi vẫn sexy trên thảm đỏ Cannes - ảnh 2

Minh tinh 73 tuổi vẫn sexy trên thảm đỏ Cannes - ảnh 3
Minh tinh 73 tuổi vẫn sexy trên thảm đỏ Cannes - ảnh 4
Minh tinh 73 tuổi vẫn sexy trên thảm đỏ Cannes - ảnh 5
Minh tinh 73 tuổi vẫn sexy trên thảm đỏ Cannes - ảnh 6

 DN
Theo Mail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá