Minh tinh Hoa ngữ lựa chồng

TP - Năm vừa qua, có rất nhiều minh tinh làng giải trí Hoa ngữ như Lương Triều Vỹ - Lưu Gia Linh, Đồng Khiết, Trần Tuệ Lâm, Hồ Tịnh… đã kết hôn và sinh con. Nhưng vẫn còn nhiều “sao” chưa tìm được nửa kia.

Mỗi người đều có tiêu chuẩn riêng cho mình. Chúng ta cùng thử xem tiêu chuẩn chọn bạn đời của những người đẹp này.

Hàn Tuyết: Phải yêu thương cả người thân của tôi

Tuy rất xinh đẹp, lại sống trong môi trường làng giải trí nhiều thị phi, cạm bẫy nhưng người đẹp này hầu như không có tai tiếng gì về chuyện tình ái. Cô đã cho công bố trên Blog của mình tiêu chuẩn chọn bạn đời:

"Thứ nhất, chỉ thích tôi thì chưa đủ, mà còn phải biết yêu thương những người thân của tôi nữa. Thứ hai, khi cha mẹ tôi già rồi, dù mất khả năng tự lo liệu cuộc sống đi nữa cũng phải hiếu thuận với các cụ”.

Lý Băng Băng

Lý Băng Băng: Không nhất thiết là đại gia...

Lý Băng Băng mấy năm nay liên tiếp giành những thành tựu mang tính đột phá về mặt sự nghiệp, cô thấy đã đến lúc tìm cho mình nửa bên kia. Rất nhiều bạn bè Lý Băng Băng đều muốn người đẹp này sớm có nơi có chốn. Điều kiện chọn chồng tương lai của Lý Băng Băng là:

“Thứ nhất, tôi không chú trọng đến ngoại hình; Thứ hai, chủ yếu là có vẻ đẹp tâm hồn; Thứ ba, không nhất thiết phải là đại gia, nhưng cũng không thể không có tiền”.

Lâm Chí Linh

Lâm Chí Linh: Năm điều kiện

Năm 2008, Lâm Chí Linh đã bước từ sàn Catwalk lên màn bạc với vai diễn người đẹp Tiểu Kiều trong “Xích Bích” và những tin tức về “Đệ nhất mỹ nhân Đài Loan muốn lấy chồng” liên tiếp xuất hiện trên các báo, cô đồng thời cũng là người tình trong mộng của rất nhiều đàn ông Đại lục, Hồng Kông và Đài Loan… Lâm Chí Linh đã công bố “5 điều kiện để một người đàn ông có thể trở thành chồng của Lâm Chí Linh”.

Đó là: Thứ nhất, sống có trách nhiệm; Thứ hai, chăm sóc gia đình; Thứ ba, có tính hài hước; Thứ tư, tình cảm chân thành; Thứ năm, lương thiện với người khác.

Thái Y Lâm: Chán các Don Joan

Sau khi chia tay với Châu Kiệt Luân, nàng ca sĩ tài sắc Thái Y Lâm lại mới có một mối tình cùng Bành Vu Yển gây xôn xao làng giải trí bởi bà mẹ anh ta phản đối quyết liệt. Thái Y Lâm cho biết, cô đã chán những anh chàng Don Juan.

Cô công khai tiêu chuẩn lựa chọn của mình: Thứ nhất, Hài hước, biết chăm sóc phụ nữ; Thứ hai, quan trọng nhất là không lăng nhăng.

Triệu Vy

Triệu Vy: Một chàng trai như ánh sáng Mặt trời

Mấy năm nay báo chí liên tiếp đưa tin về chuyện tình cảm của “Tiểu Yến tử”  với người này, người khác. Triệu Vy đã tâm sự: “Tiêu chuẩn chọn bạn đời của tôi rất bình thường, nếu không nói là thấp: chỉ cần một chàng trai như ánh sáng Mặt trời, thân thể mạnh khoẻ, tâm hồn lành mạnh là được”.

Phạm Băng Băng: Hình mẫu như Doremon

Phạm Băng Băng năm ngoái vừa được làm quan vừa làm bà chủ, nhưng mỹ nhân ngày càng xinh đẹp này lại bế tắc trong chuyện tình cảm dù đã rất muốn thành gia thất.

Phạm Băng Băng tâm sự: "Tôi muốn có một người chồng giống như chú mèo máy Doremon: lương thiện, hài hước, có phép mầu, có thể làm cho tôi vui và mang hạnh phúc đến cho tôi”.

Trần Hảo

Trần Hảo: Yêu tôi là ổn

Mỹ nhân mắt sáng Trần Hảo được coi là "Người đẹp vạn người mê” ngày càng xinh đẹp nhưng cũng có lúc thấy lo lắng vì duyên mãi chưa đến. Trần Hảo đã công bố điều kiện chọn chồng của mình: “Thứ nhất, không quá chú ý đến thân thế, ngoại hình và nghề nghiệp của đối tượng, đó chỉ là ảo tưởng của các thiếu nữ; Thứ hai, chỉ cần người ấy yêu tôi là ổn”.

Chương Tử Di

Chương Tử Di: Không thích các thương gia

Chuyện tình của Chương Tử Di cùng tỷ phú  Pháp gốc Do Thái Vivi Nevo gần đây gây tốn nhiều giấy mực của báo chí quốc tế bởi những bức ảnh nóng bỏng của họ trên bãi biển bị đưa lên mạng Internet. Không biết mối tình thắm thiết của họ có dẫn đến hôn nhân không hay lại kết thúc như những cuộc tình trước đó của người đẹp này.

Chương Tử Di đã công bố tiêu chuẩn bạn đời tương lai của mình: “Thứ nhất, phải hơn tôi ít nhất 10 tuổi, thậm chí nhiều hơn vì như thế mới có cảm giác an toàn; Thứ hai, có đầu óc, lịch duyệt, có thể giúp đỡ được cho tôi; Thứ ba, tôi không thích thương gia vì họ trọng tiền tài, coi thường chuyện ly biệt”.

Lương Tịnh Như: Phải dậy sớm hơn tôi

"Ông xã phải là người biết làm bữa sáng”. Cô ca sỹ chuyên hát tình ca này thổ lộ rằng điều kiện chọn chồng của cô rất đơn giản. Đó là, người ấy phải biết làm bữa sáng cho cô ăn, người ấy phải dậy sớm hơn cô, nhẹ nhàng đắp chăn ấm cho cô rồi đi chuẩn bị bữa sáng - một thể hiện chu đáo, tinh tế. Điều kiện thứ hai là người đó cũng phải biết hát.

Từ Nhược Tuyên: Theo sự sắp đặt của Trời

"Cho đến giờ, chưa thấy người nào theo đuổi tôi xuất hiện, thôi thì tuỳ theo sự sắp đặt của Trời vậy. Tôi muốn người ấy phải chín chắn nhưng lại có chút tính khí trẻ con, biết lái xe và chạy xe nhanh hơn tôi. Tốt nhất là một tay cầm vô lăng, một tay ôm tôi để tôi hưởng cảm giác được che chở bảo vệ”.

Tần Hải Lô: Phải giàu

"Lấy chồng phải lấy chồng giàu”. Đã qua nỗi đau bị người yêu là Lý Hậu Lẫm phụ bạc nên người đẹp này thẳng thắn: "Xưa nay tôi chưa bao giờ mua thứ gì rẻ tiền, xoàng xĩnh. Tôi thấy thích xài sang là quan niệm hợp với mình. Tôi muốn tìm một người đàn ông mạnh hơn mình về mọi mặt. Có người bạn nói tôi chỉ thích hợp với một ông chồng Hồng Kông giàu có. Nhưng dù sao thì người bạn trai tới đây của tôi phải là người có tiền, tôi không cần một người hữu danh vô thực, có tiếng không miếng. Tôi cần thực chất chứ không cần thứ hư vô”.

Lý Vũ Xuân ngôi sao ca nhạc “China Idol”: "Người ấy phải là người tốt, cao 1m80 trở lên”.

Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi: "Tôi thích những chàng trai si tình, tức là phải si mê tôi và chăm sóc con cái chu đáo”.

Sammi Trịnh Tú Văn: “Nếu lấy chồng tôi sẽ lấy người yêu tôi hơn tôi yêu người ấy”.

Thu Thủy - Lan Hương
Theo CCTV.com

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá