Sự kiện: Chuyện sao

Minh tinh Oscar thời trang nhất

Danh hiệu rất được ưa thích trên, qua kết quả thăm dò mới nhất của Oscar Survey Spectacular đăng tải trên mạng Parade.com, thuộc về "Người đàn bà đẹp" Julia Roberts.

Minh tinh có vẻ đẹp độc đáo với nụ cười "đến mang tai" này được công chúng yêu thích gọi là "Người đàn bà đẹp" sau vai nữ chính trong bộ phim cùng tên "Pretty Woman".

Và trong đợt thăm dò bình chọn danh hiệu Nghệ sĩ đoạt giải Oscar ăn mặc đẹp nhất lần này, vị trí thần tượng Hollywood tại lễ trao giải Oscar năm 2000 với danh hiệu Nữ diễn viên chính xuất sắc cho vai Erin Brockovich đã đưa Julia vượt lên hàng đầu.

Với 25% phiếu ủng hộ, Julia vượt sát nút người về thứ nhì là minh tinh da màu Halle Berry (24%), giữ vị trí thứ ba là Hillary Swank với vai diễn trong nổi trội trong phim Million Dollar Baby (Cô bé triệu đô) năm 2004.

Kết quả thăm dò lần này cũng dành hai danh hiệu Nam và Nữ diễn viên được yêu thích nhưng chưa bao giờ được đề cử tranh giải Oscar cho cặp nam nữ diễn viên cùng đóng trong "Pretty Woman" với Julia Roberts là Richard Gere và Sandra Bullock.

Đồng thời câu trích dẫn phát biểu của Sally Field "You really like me!" (Các vị thực sự thích tôi!") được bình là "đáng nhớ nhất" Oscar.

Với xu thế uống nước nhớ nguồn, khán giả tham gia bình chọn cũng tôn vinh những bộ phim đoạt Oscar được yêu thích nhất mỗi thập niên, gồm:

One Flew Over The Cuckoo's Nest (Bay qua tổ chim Cuckoo) của thập niên 1970; Rain Man của thập niên 1980; Forrest Gump đánh bại Titanic đoạt danh hiệu phim của thập niên 1990; và  The Lord Of The Rings: The Return Of The King là phim được tôn vinh trong thế kỷ mới cho tới nay.

Vợ chồng Julia cùng cặp sinh đôi Phinneaus - Hazel.

Cùng lúc, một thông tin nữa liên quan tới Người đàn bà đẹp cũng được bàn tán khá xôn xao, bởi Julia Roberts được coi như một trong những minh tinh thành lập nên Câu lạc bộ sinh đôi Hollywood. 

Xu hướng sinh đôi trong giới những gương mặt nổi tiếng Hollywood được cho là đạt xung lượng vào năm 2004, Julia khi đó đang ở vị thế minh tinh hàng đầu và ở tuổi 37 vẫn sinh hạ cặp con trai Hazel Patricia - Phinneaus Walter Moder cho chồng là Danny Moder.

Julia cho hay chẳng đứa con nào giống cô, mà chỉ giống bố Danny Moder hoặc giống mẹ và chị cô, nhưng Julia hy vọng cả cặp Hazel -Phinneaus cùng cậu út Henry sẽ thừa hưởng những tư chất của mẹ.

Nhà Julia không phải là cặp duy nhất đeo balô đôi năm đó. Một gương mặt đoạt giải Oscar khác là Marcia Gay Harden 44 tuổi cũng hạ sinh cặp đôi trai - gái; cặp Dixie Chick - Martie Maguire ở tuổi 34 cũng sinh đôi hai gái; ở tuổi 48 Geena Davis sinh đôi hai trai.

Tới năm 2007,  xu hướng này lại đạt xung lượng mới thậm chí còn  mạnh mẽ hơn, với cặp Patrick Dempsey - Jillian sinh đôi hai trai;  Marcia Cross - Tom Mahoney sinh hai gái; người dẫn chương trình "Talk show" nổi tiếng từng là công tố viên Nancy Grace cùng chồng là David Linch gia nhập câu lạc bộ sinh đôi với cặp trai - gái John David - Lucy Elizabeth...

Theo T.B
Lao động/Access Hollywood/ANI

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá