Mischa Barton khóc lóc vì... bị chê béo

TPO - Nữ diễn viên kiêm người mẫu xinh đẹp sốc nặng và khóc lóc thảm thiết khi các nhà sản xuất của series phim truyền hình The Beautifel Life yêu cầu cô giảm cân để phù hợp với vai diễn trong phim này.

>> Mischa Barton sống độc thân để trưởng thành
>> Mischa Barton sẵn sàng nude

Một nguồn tin tiết lộ với tạp chí Star của Anh: "Barton hiểu rằng, họ đưa ra yêu cầu đó nghĩa là chê Barton béo sau lưng cô ấy. Barton biết mình hơi béo, nhưng khi nghe thấy điều đó, cô ấy bị sốc thật sự. Làm sao Barton có thể vào vai một người mẫu, trong khi cô ấy béo như thế cơ chứ?".

Người này thêm rằng: "Một lần, trước khi quay phim, Barton òa khóc. Thực sự đó là một sức ép quá lớn đối với một người vừa mới ra viện".

Bất chấp những tin tức buồn bã này, bạn bè của Barton cho biết, cô vẫn tích cực giảm cân một cách nhanh nhất có thể để phù hợp với yêu cầu của vai diễn trong phim.

"Cô ấy luôn biết cách để giảm cân một cách nhanh nhất. Mọi người đều biết rằng, Barton luôn cố gắng, vì vậy họ cần phải thực sự ủng hộ cô ấy" - nguồn tin cho biết thêm.

Mischa Barton tại trường quay bộ phim The Beautiful Life hôm 10/8

Mischa Barton bất ngờ phải nhập viện để điều trị thần kinh hôm 15/7 vừa qua, sau một thời gian tiệc tùng vô độ và gặp nhiều vấn đề rắc rối với rượu nặng, ma túy, dẫn tới suy sụp thần kinh.

Sau hai tuần chữa bệnh, Mischa Barton ra viện hôm 30/7 và ngay sau đó cô quay trở lại với công việc tại trường quay bộ phim The Beautiful Life.

DN
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá