Mischa Barton phản đối tình một đêm

TPO – Nữ diễn viên kiêm người mẫu của xứ sở sương mù cho biết cô không ủng hộ quan điểm “tình một đêm” và chỉ “lên giường” với người đàn ông mà cô cảm thấy tin tưởng và thực sự yêu thương.

Nữ diễn viên kiêm người mẫu Mischa Barton

Barton nói: “Tôi chỉ làm chuyện ấy khi đang có một mối quan hệ nghiêm túc. Hiện tại tôi đang độc thân, tôi không quan tâm đến sex nhiều lắm”.

Mischa – người đang có tin đồn hẹn hò với nam ca sĩ Luke Pritchard của ban nhạc Kooks – tiết lộ cô cảm thấy cuốn hút với những người đàn ông có thể khiến cô tin tưởng và cười vui thoải mái mỗi ngày.

Tạp chí FHM của Anh dẫn lời Barton: “Có một số người đàn ông cảm thấy ngại ngùng vì tôi thường xuất hiện trên tryền hình. Và tôi không ngần ngại từ bỏ những fan hâm mộ quá bảo thủ. Người đàn ông của tôi phải là người đáng tin cậy và hài hước. Đó là hai yếu tố quan trọng nhất”.

Barton cũng thừa nhận cô khó làm bạn với các cô gái, mà thích kết bạn với các chàng trai hơn, vì đàn ông không phức tạp như phụ nữ.

“Tôi kết bạn với rất nhiều chàng trai. Họ thẳng thắn hơn phụ nữ. Tôi đã dành nhiều thời gian để học chơi guitar” – Barton nói.

Duy Nam
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá