Miss Bikini 2010 thuộc về Diana Irina Boanca

TPO - Xuất sắc vượt 63 cô gái xinh đẹp khác, Diana Irina Boanca đến từ Rumani, đã chính thức trở thành chủ nhân mới của chiếc vương miện “Miss Bikini 2010”.

Miss Bikini 2010 thuộc về Diana Irina Boanca

Tối ngày 29.5, đêm chung kết của cuộc thi đã được tổ chức tại Trung tâm văn hóa Tam Á, đảo Hải Nam (Trung Quốc) với sự góp mặt của 64 thí sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

 

 Miss Bikini 2010 thuộc về Diana Irina Boanca - ảnh 1

 

Diana Irana Boanca là cái tên được xướng lên cho ngôi vị cao nhất, cô đã hoàn toàn chinh phục được Ban giám khảo của cuộc thi này. Năm nay 22 tuổi và hiện vẫn đang là sinh viên tại Rumani, Diana Irina Boanca vô cùng vui mừng trước chiến thắng bất ngờ này: “Tôi cảm thấy xúc động đến mức không biết nói gì lúc này. Tất cả các thí sinh tham dự cuộc thi đều rất có khả năng và tôi chỉ có thể nói rằng mình rất may mắn khi dành chiến thắng.”

 

 Miss Bikini 2010 thuộc về Diana Irina Boanca - ảnh 2

 

Ngoài ra, các giải thưởng khác cũng được trao trong đêm chung kết này. Giải Miss bikiki mùa xuân thuộc về người đẹp Kasey-Lee Brunker của Australia, Luna Ramos của Venezuela giành giải Miss bikini mùa hè, đại diện của Trung Quốc, Zhao Qian giành giải Miss bikini mùa thu và Diana Kubasova đến từ Latvia giành giải Miss bikini mùa đông.

 Miss Bikini 2010 thuộc về Diana Irina Boanca - ảnh 3

 

Bên cạnh các giải trên Miss Bikini 2010 còn có các giải Á hậu bikini mùa xuân 2 thuộc về người đẹp Hy Lạp; Á hậu bikini mùa hè  thuộc về người đẹp Kenya; Á hậu bikini mùa thu thuộc về người đẹp Bulgari; Á hậu bikini mùa đông thuộc về người đẹp Nga. Á hậu bikini mùa xuân thuộc về người đẹp Thái Lan; Á hậu bikini mùa hè 3 – Malaysia; Á hậu bikini mùa thu 3 – Tây Ban Nha; Á hậu bikini mùa đông 3 – Kazakhstan.

Hình ảnh giây phút đăng quang của Diana

 Miss Bikini 2010 thuộc về Diana Irina Boanca - ảnh 4

Diana Irana Boanca hạnh phúc khi được xướng tên 

 Miss Bikini 2010 thuộc về Diana Irina Boanca - ảnh 5

Người đẹp Rumani trờ thành Miss Bikini 2010

Miss Bikini 2010 thuộc về Diana Irina Boanca - ảnh 6

Diana Irana Boanca đã vượt quá 64 thí sinh để trở thành Miss Bikini 2010

Miss Bikini 2010 thuộc về Diana Irina Boanca - ảnh 7

Đây là cuộc thi Miss Bikini lần thứ 35

Anh Thùy
Theo Worldshowbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá