Miss Universe 2011 đáp lời chê bai của ông trùm Hoa hậu

TPO - Mới đây trong một cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình eTV, tân Hoa hậu Hoàn vũ đã chính thức lên tiếng phản pháo lại những lời chê bai của ông trùm Hoa hậu Venezuela Osmel Soulsa dành cho cô.

Miss Universe 2011 đáp lời chê bai của ông trùm Hoa hậu

Leila Lopes tự tin cho rằng cô có một thân hình hoàn hảo
Leila Lopes tự tin cho rằng cô có một thân hình hoàn hảo.

Kể từ khi người đẹp Angola đăng quang ngôi vị Hoa hậu, cô đã ngay lập tức bị bủa vây bởi những tin đồn. Chiến thắng của người đẹp trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011 được nhiều người cho rằng hoàn toàn xứng đáng nhưng cũng có những ý kiến bày tở sự chê bai đối với cô.

Một trong những người tỏ ra “hằn học” đó là ông trùm của lò đào tạo Hoa hậu Venezuela – Osmel Soulsa. Sau khi bày tỏ ý kiến rằng đáng nhẽ Hoa hậu Hoàn vũ Venezuela 2011 phải có vị trí cao hơn trong đêm chung kết thay vì chỉ lọt vào top 16, Osmel lại quay ra chỉ trích nhan sắc của tân Hoa hậu Hoàn vũ.

Mặc dù màn trình diễn bikini của Hoa hậu Angola trong đêm chung kết hôm 12-9 vừa qua rất thuyết phục nhưng Osmel vẫn cho rằng cô sở hữu một thân hình không đủ hoàn hảo đối với một hoa hậu.

Đáp lại lời chê bai này, tân Hoa hậu Leila Lopes đã phát biểu trong cuộc phỏng vấn với kênh eTV rằng: “Nếu ông ấy cho rằng thân hình của tôi không hoàn hảo, cũng tốt thôi, vì đó là quan điểm riêng của Osmel. Ông ấy có quan điểm về việc như thế nào mới là một vẻ đẹp đích thực, nhưng tôi cũng có chính kiến riêng của mình. Tôi nghĩ rằng mình có một thân hình hoàn hảo và điều đó mới là quan trọng”.

Với câu trả lời thẳng thắn và hết sức thông minh này, Leila Lopes đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của cư dân mạng. Nhân dịp này, các fans của cô cũng khẳng định vẻ đẹp hoàn mỹ về hình thể của tân Hoa hậu.

Leila Lopes thể hiện đầy thuyết phục trong màn trình diễn với bikini đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2011
Leila Lopes thể hiện đầy thuyết phục trong màn trình diễn với bikini đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2011.

Bên cạnh việc bị chê bai về nhan sắc, Leila Lopes còn dính tin đồn về việc làm giả giấy tờ để được tham gia cuộc thi Hoa hậu Angola tại Anh năm 2010 để sau đó đăng quang Hoa hậu Angola và tham gia cuộc thi Miss Universe 2011.

Theo tờ Infobae của Argentina, Leila Lopes không hề sống tại Anh bởi vậy cô đã phải nhờ người làm giả giấy tờ cũng như dàn xếp mua giải. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn với kênh PIX11 cách đây vài hôm, chính Hoa hậu đã lên tiếng khẳng định cô không làm giả giấy tờ và cô cũng không hề nhờ ai mua giải cho mình mà thi đấu hoàn toàn bằng thực lực.

Tiếp sau đó, nhiều nguồn tin lại khẳng định Leila Lopes không phải là người gốc châu Phi mà cô là người gốc Cuba và có thể nói tiếng Tây Ban Nha trôi chảy. Nhưng chính ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ đã đứng ra để phủ nhận những tin đồn vô căn cứ này.

Bỏ ngoài tai những tin đồn liên tiếp, tân Hoa hậu Hoàn vũ đang vô cùng bận rộn với các lịch chụp ảnh, phỏng vấn cũng như làm từ thiện tại Mỹ và nhiều nơi trên thế giới. Sắp tới cô sẽ có chuyến công tác tại châu Á.

DN

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá