Miss Universe 2011 đổi bikini cho thí sinh vì quá bé

TPO – Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011 đã phải thay toàn bộ quần (trong bộ bikini 2 mảnh) cho các thí sinh vì lo ngại sẽ xảy ra sự cố khi các người đẹp trình diễn trên sân khấu đêm chung kết vào ngày 12-9 tới đây.

Miss Universe 2011 đổi bikini cho thí sinh vì quá bé

Các thí sinh trong buổi sơ tuyển với trang phục áo tắm
Các thí sinh trong buổi sơ tuyển với trang phục áo tắm.

Bà Paula Shugart – chủ tịch của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ cho biết: “Những thiết kế của hãng Catalina Brasil rất đẹp tuy nhiên rõ ràng là chúng quá nhỏ so với các thí sinh của chúng tôi. Chúng tôi đã phải hoãn lại buổi chụp hình để chỉnh sửa lại chiếc quần của các thí sinh nếu không muốn gặp phải sự cố khi truyền hình trực tiếp. Các nhà thiết kế đã rất ngạc nhiên và cho rằng chúng tôi quá bảo thủ, tuy nhiên sau đó họ đã vui vẻ lấy lại những bộ trang phục để sửa”.

Trong buổi chụp hình sơ tuyển áo tắm vừa mới diễn ra tại khách sạn Hilton ở Sao Paulo, Brazil, có thể dễ dàng nhận thấy bộ áo tắm hai mảnh hơi chật so với những thí sinh ở khu vực châu Mỹ Latinh vốn sở hữu những đường cong nóng bỏng.

Thậm chí, Hoa hậu Mỹ dù sở hữu thân hình hơi gầy guộc nhưng khi tạo dáng với bộ bikini này cũng làm hằn lên những đường cong phản cảm, còn Hoa hậu Mexico thì hồn nhiên kéo chiếc quần vốn đã rất thiếu vải xuống để tạo dáng chụp ảnh khiến cánh săn ảnh cũng được một phen thót tim.

Hoa hậu Mexico hồn nhiên tạo dáng với chiếc quần siêu bé
Hoa hậu Mexico hồn nhiên tạo dáng với chiếc quần siêu bé.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011 có vẻ rất đen đủi khi liên tiếp gặp nhiều sự cố kể từ ngày bắt đầu cuộc thi. Bắt đầu bằng scandal sa thải một thành viên ban giám khảo vì ông này chụp ảnh thân mật quá mức với Hoa hậu Trung Quốc, sau đó Hoa hậu Colombia bị chụp ảnh hớ hênh để lộ không mặc quần lót khi tham gia một sự kiện, Hoa hậu Venezuela thì bị cho rằng nói dối như cuội khi khẳng định chỉ nâng ngực hồi 18 tuổi trong khi đó nếu so sánh những bức ảnh trước đây của cô thì có thể thấy rõ ràng rằng cô đã nâng mũi...

Trong những ngày gần đây, những bức ảnh nude của Hoa hậu nước chủ nhà Brazil khi còn làm người mẫu tiếp tục bị rò rỉ trên mạng khiến cho những luồng dư luận phản đối cô từ khi mới đăng quang lại được dịp bùng lên mạnh mẽ.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2011 sẽ diễn ra vào ngày 12-9 tới tại Sao Paulo, Brazil.

Duy Nam
Theo GB

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá