Miss Hy Lạp đoạt vương miện Nữ hoàng Du lịch quốc tế

Nikoletta Ralli - Miss Hy Lạp đã giành vương miện Hoa hậu Nữ hoàng du lịch quốc tế 2005 diễn ra tối 2/7 tại Hàng Châu, Trung Quốc. Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Sun Jia - người đẹp Trung Quốc.

3 người đẹp đoạt vương miện
Ngôi vị Á hậu 2 được trao cho Laura Korgemae - Miss Estonia.

Trước đó, trong phần thi phụ đầu tiên, Laura Korgemae cũng đã đoạt danh hiệu Hoa khôi duyên dáng. Đứng vị trí thứ 3 là Rozalia Mancewicz - người đẹp Ba Lan. Về vị trí thứ 4 là Mofya Nickoleta Chisenga - Miss Zambia, người đoạt danh hiệu Hoa khôi Duyên dáng.

Cũng trong đêm chung kết, các giải phụ nằm trong những phần thi phụ diễn ra trước đó ít ngày đã được trao như: Hoa hậu ăn ảnh: Ana Isabel Ibanez - Miss Panama; Nữ hoàng sàn nhảy: Gabriela Korinkova - Miss Cộng hoà Czech; Hoa hậu cá tính: Vida Samadzai - Người đẹp Mỹ; Hoa hậu thanh lịch: Marlene Politi Lerete - Miss Uruguay; Hoa hậu hữu nghị: Diana Milton - Miss Canada; Hoa hậu tài năng: Naomi Zaman - Pakistan; Hoa khôi mặc trang phục xường xám đẹp nhất: Loh Siew Leng (Malaysia); Công chúa của buổi họp báo: Carly Michelle Hanson - Miss Australia.  

Tham dự cuộc thi, thí sinh Việt Nam Ngô Thanh Ngân được kỳ vọng khá nhiều, nhưng cô chỉ vinh dự được nhận danh hiệu Á khôi 2 trong phần thi phụ đầu tiên tìm ra Hoa khôi Duyên dáng.

Trong Top 12 người đẹp lọt vào vòng cuối không có tên Thanh Ngân mà đó là các đại diện của: Argentina, Canada, Cộng hoà Czech, Mexico, Philippines, Venezuela và Singapore.

Thông tin từ BTC cho biết, mặc dù mới tổ chức được hai năm, nhưng sự kiện này đã thu hút hơn 2 tỷ khán giả truyền hình theo dõi.

Top 3 và Top 5 người đẹp nhất

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá