MobiFone RockStorm 2013: Trở lại Huế thương

TPO - Ngày 07/12, MobiFone RockStorm 2013 sẽ tiếp tục nổi bão tại TP Huế, một trong những địa điểm được đánh giá là có những rockfan máu lửa nhất.

MobiFone RockStorm 2013: Trở lại Huế thương

> RockStorm “Cháy cho khát vọng”
> K-Hậu: Muốn người Việt suy nghĩ tích cực hơn về Rock

Với 6 ban nhạc: OringChains, TITANIUM, PAK Band, Black Infinity, Ngũ Cung và MicroWave, đây hứa hẹn sẽ là một đêm diễn cuồng nhiệt xua đi vẻ yên bình vốn có của Cố đô.

Không khí sôi động của RockStorm 2013 tại sân vận động Cảng ngày 30/11/2013
Không khí sôi động của RockStorm 2013 tại sân vận động Cảng ngày 30/11/2013.

Tuần vừa qua, sau nhiều sự chờ đợi của các tín đồ nhạc Rock, RockStorm 2013 đã chính thức 'khai hoả' tại Thành phố Cảng Hải Phòng với đêm diễn thành công khi thu được số tiền từ thiện lên đến 193 triệu đồng, vượt trội so với 2 năm trước đó.

Sự thành công không chỉ được đo đếm bằng những con số mà còn thể hiện cả ở không khí tại “chảo lửa” SVĐ Cảng theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Tiếp nối sự thành công của show diễn mở màn, “bão Rock” sẽ di chuyển xuống miền Trung mà điểm khởi đầu được chọn luôn là Cố đô Huế.

MobiFone RockStorm 2013 tại Huế sẽ có sự góp mặt của 6 ban nhạc: OringChains, TITANIUM, PAK Band, Black Infinity, Ngũ Cung và MicroWave.

Một đội hình trẻ trung với những ẩn số mang tên TITANIUM và PAK band chắc chắn sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả. TITANIUM vốn không phải là cái tên quá xa lạ với RockStorm, họ đã từng 2 lần tham dự vào tour diễn này năm 2008 và 2009.

Ngũ Cung – ban nhạc được yêu thích nhất RockStorm 2012 với ca khúc “Gió bấc” tại liveshow MobiFone RockStorm 2013 Hải Phòng
Ngũ Cung – ban nhạc được yêu thích nhất RockStorm 2012 với ca khúc “Gió bấc” tại liveshow MobiFone RockStorm 2013 Hải Phòng.

Với chất nhạc thrashmetal mạnh mẽ đặc trưng cùng với một vocalist rất biết cách tạo ra sự khác biệt trên sân khấu là Cường Em. Còn đối với ban nhạc lần đầu tiên đứng trên sân khấu RockStorm - PAK band hứa hẹn sẽ mang đến những màu sắc âm nhạc mới lạ. Phạm Anh Khoa từng khá thành công trong vai trò một ca sĩ solo sẽ có cơ hội chứng minh bản lĩnh của mình khi quay trở lại RockStorm với một ban nhạc của riêng mình.

Ngoài những nhân tố mới thì đội hình còn lại của RockStorm 2013 tại Huế đều là những ban nhạc đã khẳng định được tên tuổi của mình cùng RockStorm qua các mùa như Ngũ Cung, Microwave, Oringchains và Black Infinity. Với sự ổn định trong đội hình, các ban nhạc này chắc chắn sẽ là những nhân tố tạo nên xương sống của tour diễn xuyên Việt này.

Năm nay MobiFone RockStorm 2013 có nhiều sự thay đổi bất ngờ, một trong số đó là việc chương trình sẽ chỉ phát hành vé online trên website chính thức của chương trình (www.rockstorm.vn) và đặt vé thông qua SMS (chỉ áp dụng cho các thuê bao của MobiFone). Toàn bộ số tiền bán vé thu được sẽ giành để ủng hộ Quỹ Phẫu thuật Nụ cười Operation Smile Việt Nam và Quỹ Học sinh, sinh viên nghèo hiếu học của Tỉnh Đoàn hoặc Thành Đoàn tại mỗi địa phương.

Gói cước RockStorm mới của MobiFone thu hút sự quan tâm của các bản trẻ yêu nhạc Rock
Gói cước RockStorm mới của MobiFone thu hút sự quan tâm của các bản trẻ yêu nhạc Rock.

Nhằm kết nối chặt chẽ và mang đến nhiều ưu đãi hơn nữa cho cộng đồng những người yêu Rock Việt, MobiFone cũng đã chính thức cho ra mắt gói cước trả trước RockStorm. Người dùng khi đăng ký hòa mạng mới gói cước này cũng sẽ được tặng ngay một vé mời tham dự show diễn ở một tỉnh bất kỳ, đồng thời hàng tháng nhận 25.000 đồng vào tài khoản và miễn phí 35 MB data (cho thời hạn 30 ngày). Với chi phí sử dụng hợp lý cùng nhiều ưu đãi, đây hứa hẹn là gói cước sẽ được đông đảo các rockfan trên khắp cả nước đăng ký hòa mạng trong tương lai không xa.

Huế vốn được biết đến như một thành phố tĩnh mịch, thanh bình và mang nhiều nét cổ kính của một kinh đô xưa với những con người hiền lành và kín đáo. Nhắc đến Huế là nói về nhã nhạc cung đình, những điệu hò xứ Huế chứ mấy ai nói đến nhạc Rock. Nhưng kể từ khi RockStorm 2007 diễn ra, Huế lại được nhắc đến như là một trong những địa điểm mà khán giả đi xem RockStorm “cuồng nhiệt nhất, đông đảo nhất” như chính lời nhận xét của rất nhiều ban nhạc đã có cơ hội trình diễn tại đây.

Mọi công tác chuẩn bị cho đêm diễn đều đang được gấp rút hoàn thành và các band nhạc cũng nóng lòng cho ngày hội ngộ với rockfan Huế, sẽ lại là một đêm Cố đô không ngủ. Cứ tin như vậy đi!

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá