Mòn con mắt với 'body' của gái một con Miranda

TPO – Thiên thần của nước Úc đã thực sự trở lại với công việc sau quãng thời gian sinh nở, body hoàn hảo của siêu mẫu nội y vẫn vẹn nguyên như thời “còn son”.

Mòn con mắt với 'body' của gái một con Miranda

Sau khi sinh con trai đầu lòng cho chàng cướp biển đào hoa Orlando Bloom, thiên thần của hãng đồ lót Victoria’s Secret đã bước vào quá trình luyện tập chăm chỉ nhằm lấy lại body chuẩn để trở lại với công việc.

Mới đây, Miranda đã có buổi chụp hình đầu tiên để quảng cáo cho những mẫu đồ lót mới nhất của Victoria’s Secret. Trên bãi biển đầy nắng và gió, siêu mẫu nước Úc diện một bộ bikini đen nhỏ xíu, khoe những đường cong hoàn hảo đến từng centimet.

Ngắm thân hình này, không ai có thể ngờ rằng cô vừa mới sinh con cách đây không lâu. Hầu hết tất cả các siêu mẫu của Victoria’s Secret đều lấy lại vóc dáng rất nhanh sau sinh nở, như Alessandra Ambrosio, Adriana Lima... Chính vì thế hãng đồ lót này luôn sở hữu những siêu mẫu đắt giá nhất hành tinh.

Trước khi chiêm ngưỡng bộ ảnh đầu tiên sau khi sinh con của Miranda Kerr chụp cho Victoria’s Secret, cùng xem những hình ảnh hậu trường nóng bỏng mà cánh săn ảnh chộp được về Miranda:

Mòn con mắt với 'body' của gái một con Miranda - ảnh 1

Mòn con mắt với 'body' của gái một con Miranda - ảnh 2

Mòn con mắt với 'body' của gái một con Miranda - ảnh 3

Mòn con mắt với 'body' của gái một con Miranda - ảnh 4

DN
Ảnh: Ego

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá