Moon Geun Young quyên góp xây thư viện ở Sydney

TPO – Nữ diễn viên trẻ Moon Geun Young vừa qua đã quyết định ủng hộ 100 triệu won để giúp xây dựng thư viện Hàn Quốc tại Sydney, Australia.

Sau chuyến thăm Sydney năm ngoái, Moon Geun Young nhận thấy có nhiều học sinh sinh viên Hàn Quốc ở đây rất mong muốn được tìm đọc các loại sách báo bằng tiếng Hàn, cũng như những em nhỏ sinh ra tại Australia mong muốn được học tiếng mẹ đẻ, vì vậy cô quyết định sẽ ủng hộ để xây một thư viện.

Thời gian này, Moon Geun Young cũng liên tục gửi sách đến để làm giàu thêm cho bộ sưu tập của thư viện. Bản thân nữ diễn viên trẻ này cũng là một người rất yêu thích đọc sách. Dự kiến thư viện Han Geul sẽ ra mắt trong năm nay.

Moon Geun Young từ lâu đã được biết đến là một ngôi sao tài năng của màn ảnh Hàn Quốc, hơn thế nữa cô còn rất chăm chỉ làm từ thiện. Nổi lên với vai Eun Soo trong phim “Trái tim mùa thu”, đến nay cô đã trở thành một nữ diễn viên sáng giá với các bộ phim: Cô dâu 15 tuổi, Vũ điệu Samba… và mới đây nhất là “Vườn hoa của gió” đóng cùng nam diễn viên Park Shin Yang.

Trang Thu
Theo Kpop

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá