Một đám cưới Ấn Độ tới Việt Nam

TP - Tối 26/6 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội, đoàn Bollywood Dance Era, Ấn Độ sẽ trình diễn vở nhạc kịch “Một đám cưới Ấn Độ tuyệt vời” do chính đoàn biên kịch và trình diễn. Đây là đoàn múa hàng đầu Ấn Độ và nổi tiếng thế giới.

Vở nhạc kịch “Một đám cưới Ấn Độ tuyệt vời” của đoàn Bollywood Dance Era sẽ đưa khán giả Việt Nam đến gần hơn với nền văn hóa Ấn Độ thông qua sự mô phỏng một đám cưới Ấn Độ rực rỡ và sống động hoàn toàn khác biệt. 

Đám cưới ở Ấn Độ thông thường là một lễ hội văn hóa rực rỡ màu sắc. Hàng ngàn những vị thần thánh ban tặng những lời chúc phúc tốt lành khi cô dâu và chú rể thề nguyện trọn đời bên nhau. 

Trong văn hóa Ấn Độ, đám cưới thậm chí không chỉ tượng trưng cho sự hợp nhất của hai cá nhân, mà còn là sự gắn kết lẫn nhau của hai gia đình và họ tộc. Xuyên suốt 45 phút của vở nhạc kịch là những hình ảnh và âm thanh sống động cùng với những điệu múa tuyệt đẹp. 

Chương trình mở cửa miễn phí cho khán giả. Tuy nhiên, khán giả cần có vé để tham dự buổi biểu diễn này. Xin vui lòng đến Đại sứ quán Ấn Độ tại 58 - 60 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, để nhận vé vào Thứ ba, 24/6/2014, từ 10h00 đến 17h00. Sau buổi biểu diễn tại Hà Nội, “Một đám cưới Ấn Độ tuyệt vời” sẽ được trình diễn tại Phú Thọ và Yên Bái vào ngày 27 và 28/6.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng