Một đêm cho các SMĐH “nghỉ ngơi”

TP - Sau 4 liveshow làm việc hết mình, các ca sĩ SMĐH sẽ được “thư giãn” trong đêm gala vào tối 22/7 tại Nhà thi đấu Hai Bà Trưng. Chương trình sẽ được phát trực tiếp trên VTV3.

Tất cả các ca sĩ tham gia giai đoạn I, vòng chung kết SMĐH 2006 sẽ cùng mở màn đêm gala bằng 2 ca khúc Vào hạ (Lê Hựu Hà) và Điểm hẹn ước mơ (Xuân Thủy).

Kết thúc đêm diễn, tất cả sẽ cùng hát Tạm biệt (Ngọc Châu).

Hai tiết mục song ca: Anh Tuấn- Phương Linh với Yêu em của Trung Kiên, và Hoàng Hải- Minh Thư (kẻ Bắc người Nam) với Ngày hôm qua của Tuấn Khanh.

Tốp nam SMĐH trình bày Chuyện chàng cô đơn của Hoàng Bách. Tốp ca gồm Quốc Hưng, Anh Khoa, Ngọc Anh, Hồng Phương, Cẩm Tú cùng hát Câu chuyện tình yêu của Sĩ Đan.

Các tiết mục đơn ca: Cẩm Tú với Phố hoa (Hoài An); Anh Khoa và Minh Thư- mỗi người hát một bài của chính mình: Em, chiếc lá và tôiEm mong vậy thôi; Ngọc Anh hát Ngày cuối tuần rực rỡ (từng được Hồ Quỳnh Hương thể hiện) của Đỗ Bảo; Hồng Phương hát lại một hit của Mỹ Lệ: Một ngày bình yên (Minh Châu).

Danh sách bình chọn của khán giả sẽ được gút lại vào hồi 12 giờ, 22/7. Chiều cùng ngày, HĐNT họp để tìm ra 2 ứng viên xứng đáng vào vòng trong. Kết quả cuối cùng sẽ được công bố trong đêm gala.

Khán giả cũng được nghỉ ngơi, không phải bình chọn, với live show thứ 5 của SMĐH.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá