Một loạt sách nổi tiếng sẽ có mặt ở Việt Nam

Cùng với cuốn hồi ký "Living History" của cựu đệ nhất phu nhân nước Mỹ Hillary Clinton, ba tiểu thuyết của nhà văn đoạt Giải Nobel Văn học 2006 Orhan Pamuk đều đã/sắp được phát hành tại Việt Nam.

Cuốn hồi ký "Living History" (NXB Simon & Schuster) đã được Công ty văn hóa sáng tạo Trí Việt - First News mua bản quyền và sẽ phát hành tại Việt Nam vào ngày 22-11 tới.

Hillary đã phản ánh quãng thời gian trải dài từ những năm 1960 đến năm 2000 trong hồi ký của mình.

Đây là một giai đoạn quan trọng trên chính trường quốc tế, giai đoạn ở Mỹ diễn ra 2/3 vụ xét xử quan trọng để luận tội tổng thống trong lịch sử nước này.

Trong đó, một vụ liên quan đến chồng bà - cựu Tổng thống Bill Clinton. Hồi ký không chỉ giúp độc giả khám phá chân dung, suy nghĩ của một đệ nhất phu nhân đặc biệt của Mỹ mà còn hé lộ nhiều chuyện "nội cung" tại Nhà Trắng.

Tiếp ngay sau đó, sẽ là sự hiện diện của ba cuốn tiểu thuyết "My Name is Red", "Snow" và "The White Castle" của Orhan Pamuk- nhà văn đạt Giải Nobel Văn học 2006.

Ba cuốn tiểu thuyết này đã được Công ty Văn hóa và truyền thông Nhã Nam mua bản quyền và xuất bản tại Việt Nam.

"My Name is Red" là cuốn tiểu thuyết bí ẩn, lãng mạn, đậm tính triết lý.

"Snow" kể về hành trình trở lại quê nhà của nhà thơ Ka sau một thời gian dài sống ở nước ngoài, thông qua những cuộc xung đột gay gắt diễn ra ở một ngôi làng hẻo lánh vùng viễn đông bị tuyết cô lập và bao phủ.

"The White Castle" được coi là tiểu thuyết lịch sử thành công nhất của Orhan Pamuk.

Theo TTXVN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá