Một luật sư gốc Việt làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2011

TPO- Theo trang web của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ (Miss Universe) 2011 thì trong danh sách 10 giám khảo của cuộc thi sẽ có tên của một luật sư Mỹ gốc Việt Nam. Đó là luật sư Jimmy Nguyễn, một luật sư 38 tuổi đến từ Cali và khá có uy tín trong lĩnh vực giải trí, truyền thông.

Luật sư Jimmy Nguyễn
Luật sư Jimmy Nguyễn

Luật sư Jimmy Nguyễn
Luật sư Jimmy Nguyễn.
Jimmy Nguyễn sinh tại Sài Gòn nhưng sang Mỹ từ nhỏ, Jimmy Nguyễn tốt nghiệp đại học năm 19 tuổi và nhận bằng chuyên ngành luật sư năm 23 tuổi. Cách đây 2 năm, Jimmy Nguyễn đã được xếp hạng là một trong 500 luật sư xuất sắc nhất tại Mỹ. Theo nhiều người am hiểu thì sở dĩ Jimmy Nguyễn được mời làm giám khảo của cuộc thi Hoa hậu hàng đầu thế giới này là do anh là đại diện về pháp luật của nhiều công ty giải trí lớn tại Mỹ như Hãng phim CBS, tập đoàn Lego, công ty Sony…

Được biết đây không phải là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện làm giám khảo trong cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ. Trước đây, vào năm 2008 Việt Nam cũng đã có đại diện nằm trong ban giám khảo. Tuy nhiều lần đó BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ mời bởi lý do cuộc thi được diễn ra tại Việt Nam.

Trọng Thịnh


Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá