'Một ngày mới' ẵm trọn mọi giải thưởng

TPO - Một điều chưa từng có trong chương trình Bài hát Việt khi ca khúc "Một ngày mới" của nhạc sĩ Thanh Tâm đã giành toàn bộ các giải thưởng trong tháng.

Nhạc sĩ Thanh Tâm từng được biết đến với ca khúc đình đám "Thềm nhà có hoa". Ba năm sau anh trở lại ngoạn mục với cùng lúc 4 giải thưởng Bài hát Việt tháng 6: Bài hát của tháng, Bài hát được yêu thích nhất, Nhạc sĩ phối khí hiệu quảCa sĩ thể hiện hiệu quả (ca sĩ Hồ Bích Ngọc).

"Một ngày mới" do Thanh Tâm sáng tác và phối khí.

"Một ngày mới" mang tiết tấu khá lạ của R&B dành tặng cho những ai vừa tan vỡ trong tình yêu với thông điệp “Hãy vui lên vì cuộc sống đầy tiếng cười và ngày mai sẽ là một ngày mới tràn đầy hy vọng”.

HHHV Thùy Lâm làm MC bên cạnh Anh Tuấn

Vượt qua 15 ca khúc trong cuộc bình chọn kéo dài suốt tháng 6 vừa qua, cuối cùng, giải thưởng “Top 5 Bài hát Việt” cũng được xác định, đó là: Chuyện người con gái (Mạnh Quân), Chim ngói bay về (Ngô Tự Lập) và 3 bài hát trong Top 5 một lần nữa được tái xuất hiện tại liveshow Bài hát Việt 2009: Chuyện (Minh Anh) do Thùy Chi biểu diễn, Cánh buồm phiêu du (Sơn Thạch) do Tô Minh Đức biểu diễn và Radio (Nguyễn Hải Phong) do Phan Đình Tùng biểu diễn.

Giải thưởng Bài hát Việt tháng 6 vừa được công bố trong liveshow Bài hát Việt tháng 7 diễn ra vào lúc 20h tối qua, ngày 26/7/2009 tại nhà hát Hòa Bình và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá