Một nhân viên KS Metropole sẽ bị đuổi việc vì lộ thông tin về Angelina?

TP - Sau khi PV một báo điện tử trong nước dẫn nguồn “một nhân viên khách sạn Metropole cho biết...”, lập tức khách sạn tiến hành truy lùng nhân viên này để đuổi việc vì hé lộ thông tin về Angelina.

Trong 2 ngày ở Hà Nội, Jolie dành phần lớn thời gian giam mình trong khách sạn Sofitel Metropole và cố gắng mọi cách tránh ống kính phóng viên. Phòng 228 (phòng dành cho Tổng thống) và 229 đều có vệ sỹ bảo vệ từ cầu thang máy, thang bộ và sảnh.

Thậm chí, Angelina và các con không xuống phòng ăn. Tất cả đều được phục vụ tại phòng của cô. Phía khách sạn giữ thông tin tuyệt mật, họ không công bố điều gì ngay cả khi Angelina đã rời Metropole hơn 1 ngày.

Phóng viên một báo điện tử trong nước dẫn nguồn “một nhân viên khách sạn cho biết...”, lập tức khách sạn tiến hành truy lùng nhân viên này để đuổi việc.

Khoảng 13giờ 35 ngày 21/3, đoàn xe của Jolie đến sân bay Nội Bài. Cô bế Pax Thiên lên chiếc máy bay loại nhỏ, theo sau là 2 trợ lý cao lớn bế Maddox và Zahara. Pax Thiên nắm chặt lấy vai mẹ khi đám đông vệ sỹ và phi công vây xung quanh. Nhưng Angelina đã ôm lấy cậu một cách thoải mái. Như vậy, lịch trình của ngôi sao điện ảnh này đã thay đổi, vì nếu theo kế hoạch ban đầu, hôm nay, 23/3, cô mới rời Hà Nội.

Luật pháp Việt Nam không cho phép những cặp chưa kết hôn cùng nhận con nuôi, bởi thế Pax sẽ được Angelina nuôi, trong khi Brad Pitt vẫn ở Los Angeles với con gái Shiloh, nơi anh đang đóng phim The Curious Case of Benjamin Button.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng