Một thành viên của Take That bị thương khi đi tour

TPO - Ngôi sao Howard Donald của ban nhạc Anh lừng danh một thời Take That đã bắt buộc phải bỏ dở chuyến lưu diễn châu Âu sau khi bị tổn thương ở vùng ngực trong khi biểu diễn trên sân khấu.

Ca sĩ 39 tuổi này đang dần bình phục tại một bệnh viện ở Áo sau khi phải chống đỡ với cơn đau trong suốt buổi hoà nhạc.

Howard Donald đã yêu cầu nhóm tiếp tục tiến hành buổi biểu diễn tại Vienna chỉ với ba thành viên còn lại.  “Tôi chưa bao giờ bỏ lỡ một show diễn, thật là khó khăn khi mà tôi phải nằm trong bệnh viện trong khi lẽ ra tôi phải đứng trên sân khấu với các bạn của mình”, Howard Donald nói.

Nữ phát ngôn viên của nhóm nhạc đã không đưa ra thêm thông tin gì về vết thương của Donald hay cho biết chính xác là điều gì đã xảy ra.

Trước buổi biểu diễn vào thứ Sáu vừa qua, ba thành viên còn lại đã hứa với các fan sẽ cống hiến một đêm diễn tuyệt vời dù cho Donald phải vắng mặt

Take That với các thành viên còn lại là Mark Owen, Gary Barlow và Jason Orange - hiện tại đang trên đường trong chuyến lưu diễn châu Âu mang tên “Beautiful World European” bắt đầu tại Belfast vào ngày 11/10 và kết thúc tại Manchester vào ngày 20/11 tới.

Tour diễn được tổ chức sau sự thành công của album cùng tên đánh dấu sự trở lại của nhóm và tại Anh vé cho tour diễn đã được bán hết trong vòng 3 giờ đồng hồ vào tháng Ba vừa qua. Sáu buổi hoà nhạc đã được thêm vào tour diễn.

Sự trở lại của Take That hồi đầu năm nay được đánh dấu với một giải Brit Award giành cho single xuất sắc nhất – Patience

Vào tháng 12, lần đầu tiên trong sự nghiệp Take That đã đứng đầu bảng xếp hạng ở cả hai hạng mục single và album với ca khúc Patience và album Beautiful World.

15 hit của họ trong đó nổi bật là Relight My Fire, Could It Be Magic và Back For Good, ban nhạc đã bán được 10 triệu album kể từ khi tách nhóm vào năm 1996.

Duy Nam
Theo BBC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá