Sự kiện: Âm nhạc

'Mr Đàm By Night': Xuất hiện giọng hát 'nhại'

TPO - Dù đêm 7-4, vẫn như thường lệ, tên của Đàm Vĩnh Hưng luôn làm nóng bất cứ sân khấu nào, thì một giọng hát y chang ca sĩ Khánh Ly, không làm cho khán giả thấy đặc biệt, mà nhiều người cho rằng, trên thế giới, chỉ có cover lại ca khúc, chứ chưa có ai "cover giọng hát" bao giờ.

'Mr Đàm By Night': Xuất hiện giọng hát 'nhại'

Tại Cung Hữu Nghị Hà Nội, một lần nữa, khán giả thủ đô đã được thưởng thức phong cách luôn biết làm mới với các ca khúc không mới của Đàm Vĩnh Hưng. Anh luôn "cháy" hết mình trong từng bài hát ngay cả khi đã thấm mệt.

Với sự chuẩn bị công phu và cẩn thận, Đàm Vĩnh Hưng đã mang đến khán giả một đêm nhạc chất lượng tốt và ấn tượng. Mr Đàm cũng thể hiện sự thân thiện, gần gũi và lấy được cảm tình khán giả của mình ngay từ những giây phút đầu trong đêm diễn.

Tuy nhiên, có rất nhiều khán giả, đặc biệt những người yêu thích nhạc Trịnh cũng như ca sĩ Khánh Ly đã không mấy thích sự thể hiện một giọng hát liêu trai mà cứ ngỡ là thần tượng của mình xuất hiện. Đó là khi nữ ca sĩ Ánh Hà, người được đạo diễn Vi Mỹ phát hiện ra ở phòng trà TP.HCM, cất tiếng hát nhạc Trịnh.

Ê-kip thực hiện chương trình cho rằng đây là một "hiện tượng" lạ và hy vọng với những ca khúc vàng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, cô sẽ mang đến những điều thích thú, bất ngờ cho khán giả bởi giọng hát sương khói phảng phất một Khánh Ly thuở nào. Tuy nhiên, không chỉ phảng phất, mà từ cách nhả chữ thẳng tuột, không tiểu xảo, không nhấn nhá...y hệt Khánh Ly.

"Bởi nhạc Trịnh còn có một cách cảm nhận rất hữu hiệu - cảm nhận bằng chính giọng hát của mình và không ai nghe ngoài chính mình, chứ đừng chỉ hát cho khán giả nghe", một khán giả chia sẻ.

Mr Đàm By night sẽ được trình diễn trong hai đêm, hôm qua và hôm nay, mùng 8 tháng 4 tại Cung Hữu Nghị Hà Nội.

Chùm ảnh "Mr Đàm By Night", đêm 7-4:

'Mr Đàm By Night': Xuất hiện giọng hát 'nhại' - ảnh 1
'Mr Đàm By Night': Xuất hiện giọng hát 'nhại' - ảnh 2
Cẩm Ly diễn tuồng cùng Mr Đàm

'Mr Đàm By Night': Xuất hiện giọng hát 'nhại' - ảnh 3

Thanh Thảo cuồng nhiệt với Hoàng tử trong mơ và Vị ngọt đôi môi

'Mr Đàm By Night': Xuất hiện giọng hát 'nhại' - ảnh 4
Hồng Ngọc luôn có mặt trong các liveshow của Mr Đàm

'Mr Đàm By Night': Xuất hiện giọng hát 'nhại' - ảnh 5

'Mr Đàm By Night': Xuất hiện giọng hát 'nhại' - ảnh 6

Cẩm Ly lần đầu hát Hồ Quảng giữa lòng Hà Nội

Ngọc Đinh
(
Ảnh: Lỗ Tuấn)

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá