MTV Awards quảng cáo phim về M.Jackson

TPO – Kênh MTV cho biết đoạn “trailer” – quảng cáo cho bộ phim về ông vua nhạc pop, ghi lại những hình ảnh cuối cùng của Michael trên sân khấu sẽ được giới thiệu tại lễ trao giải MTV Video Music Awards vào Chủ nhật này.

Bộ phim tài liệu mang tên "Michael Jackson: This Is It" sẽ được công chiếu trên toàn thế giới vào ngày 28/10 tới, do cộng sự lâu năm của ông vua nhạc pop là Kenny Ortega đạo diễn.

Bộ phim ghi lại cảnh hậu trường buổi diễn tập của Michael chuẩn bị cho 50 buổi hoà nhạc dự định diễn ra ở London. Hãng Sony cho biết, các cảnh này được ghi vào tháng 6 tại sân vận động Staple Cente và The Forum tại Los Angeles, Mỹ. 

Lễ trao giải MTV Video Music Awards 2009 sẽ được dẫn dắt bởi danh hài Russell Brand và các màn biểu diễn của những ngôi sao nổi tiếng như cặp vợ chồng Beyonce, Jay-Z, Lady Gaga, Green Day, Pink, Taylor Swift và Muse.

Cũng tại lễ trao giải này, em gái của ông vua nhạc pop –  diva Janet Jackson sẽ một lần nữa xuất hiện trên sân khấu để tưởng niệm người anh trai vĩ đại của cô.

Bộ phim "Michael Jackson: This Is It" sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 6/11/2009 tới đây.

DN
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá