MTV Movie Awards 2007 đã có chủ

TPO - Cuối cùng thì những gương mặt mới trong lễ trao giải MTV Movie Awards 2007 cũng lần lượt xuất hiện trên bục vinh quang. Vai diễn thuyền trưởng Jack Sparrow trong "Cướp biển vùng Caribê: Chiếc rương của người chết" đã đem về cho Johnny Depp giải thưởng Diễn viên xuất sắc nhất.

Nam diễn viên hài đang được yêu thích Sacha Baron Cohen đã giành được tới 2 chiến tích: Diễn viên hài xuất sắc nhất và nụ hôn tuyệt nhất (cùng chia sẻ giải thưởng với Will Ferrell).

Trong khi đó, Jack Nicholson đã nở nụ cười đắc thắng với danh hiệu "Vai diễn phản diện xuất sắc nhất" trong phim "The Departed".

Jack Nicholson chiến thắng với “vai phản diện xuất sắc nhất”

Đặc biệt, hậu trường giải MTV Awards năm nay được coi là "có vị" hơn mọi năm khi bất ngờ đón nhận sự có mặt của cô tiểu thư danh giá dòng họ Hilton trong một hoàn cảnh vô cùng đặc biệt - chỉ ngay hôm sau thôi, nàng sẽ chuyển từ bục son sang... nhà đá!

Hãy nghe những lời tâm sự hiếm hoi của Paris trong lễ trao giải - những âm thanh mà người ta thích nghe hơn cả lời tâm sự của những gương mặt chiến thắng.

Paris Hilton

Được hỏi về cảm xúc trước khi phải nằm sau thanh chắn nhà giam, nữ hoàng truyền thông ngậm ngùi:

"Tôi đã cố gắng trấn tĩnh lại để có thể tới được đây. Những ngày vừa qua, tôi đã nhận được hàng ngàn bức thư của người hâm mộ gửi tới động viên tôi. Lúc này, tôi cảm thấy thật sự sợ hãi, nhưng tôi đã sẵn sàng thi hành án. Và hy vọng chính tôi sẽ là tấm gương cho những người trẻ tuổi, thiếu chín chắn khác".

Và sau đây, chúng ta sẽ biết ai là người sở hữu những niềm vui, nụ cười trong lễ trao giải MTV Movie Awards năm nay:

Diễn viên xuất sắc nhất:  Johnny Depp

Vai phản diện xuất sắc nhất: Jack Nicholson (The Departed)

Màn võ thuật hay nhất: Gerard Butler (The Uber Immortal)

Nụ hôn tuyệt vời nhất: Will Ferrell và Sacha Baron Cohen (Talladega Nights)

Vai diễn đột phá:  Jaden Smith (The Pursuit of Happyness)

Vai hài xuất sắc nhất:  Sacha Baron Cohen (Borat)

"Hàng nhái" xuất sắc nhất (danh hiệu dành riêng cho những bộ phim chuyên... bắt chước): United 300 ("nhái" từ hai bộ phim "300" và "United 93")

Phim hè hay nhất chưa công chiếu: Transformers

Ái Linh
Theo AP, MTV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá