Sự kiện: Harry Portter

Mua Harry Potter tiếng Việt qua mạng

Bắt đầu từ 10/10, tại hai trang web: http://www.vinabook.com/ và www.nxbtre.com.vn, bạn đọc có thể đặt mua qua mạng sách Harry Potter tập 7 bản tiếng Việt.

Đây là chương trình phát hành sách do NXB Trẻ phối hợp với mạng vinabook.com thực hiện. Chương trình sẽ phục vụ giao sách Harry Potter tận nhà cho khách hàng, miễn phí vận chuyển trên khắp cả nước, với thời gian chậm nhất là năm ngày kể từ khi nhận được đơn đặt hàng trên mạng.

“NXB Trẻ ấn định thời điểm phát hành là vào 7 giờ 7 phút ngày 27/10, và chúng tôi sẽ phối hợp giao sách đến tận nhà kịp trong ngày này cho những khách hàng đã đăng ký trước đó” - ông Võ Quang Hồng - Phó Giám đốc Vinabook cho biết.

Song song với kế hoạch phát hành sách trên mạng, NXB Trẻ cũng công bố kế hoạch phát hành Harry Potter tập 7, bản tiếng Việt trên toàn quốc trong cùng một thời điểm, với số lượng in lần đầu là 50.000 bản, giá 105.000 đồng/quyển.

Đến nay, mẫu bìa và tên của bản dịch vẫn còn giữ bí mật, với lý do: hạn chế đến mức thấp nhất khả năng in lậu của những đầu nậu đang chờ có mẫu bìa và tên bộ sách chính thức của NXB Trẻ.

Trước đây, có tin từ giới phát hành sách cho biết hiện đang có đầu nậu in sẵn ruột bản dịch Harry Potter và chỉ chờ NXB Trẻ công bố mẫu bìa và tựa sách là họ sẽ “luộc nguyên bản” để phát hành lậu cùng lượt luôn.

Chương trình mua sách qua mạng cũng là một biện pháp ngăn trừ in lậu và tránh cho bạn đọc mua phải những bản sách lậu do không phân biệt được.

Theo Tuổi trẻ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá