Mưa lớn, đông người tham dự buổi ra mắt sách của nhạc sĩ Trần Tiến

TPO - Có tên là “Ngẫu hứng”, cuốn sách do Trần Tiến viết dưới dạng tản mạn đã tỏ ra hút khách khi rất nhiều bạn đọc đến mua và nhờ nhạc sỹ ký tặng, thậm chí có cả người nước ngoài cũng tìm đến xin chữ ký.

sách của nhạc sĩ trần tiến - ảnh 1 Chiều tối ngày 27/9, dù trời mưa lớn nhưng hàng trăm khán giả vẫn đến với buổi ra mắt sách của nhạc sỹ Trần Tiến tại đường sách Nguyễn Văn Bình- Quận 1- TPHCM. Có tên là “Ngẫu hứng”, cuốn sách do Trần Tiến viết dưới dạng tản mạn đã tỏ ra hút khách.
sách của nhạc sĩ trần tiến - ảnh 2 Trò chuyện với bạn đọc, Trần Tiến kể về hoàn cảnh ra đời của cuốn sách mà nhạc sỹ tin rằng đó không phải là viết văn mà chỉ là dạng thư tâm tình gửi người bạn văn được nhạc sỹ viết trong mỗi cơn say.
sách của nhạc sĩ trần tiến - ảnh 3 Tuy nhiên nhiều khán giả vẫn cho rằng đó là cuốn sách viết rất chân thực và họ mong mỏi Trần Tiến sẽ nói nhiều hơn về cuốn sách.
sách của nhạc sĩ trần tiến - ảnh 4 Đạo diễn Lê Hoàng- Một người bạn lâu năm của Trần Tiến đã lên sân khấu để nói những sự thật về Trần Tiến.  Lê Hoàng kể anh quen Trần Tiến cả vài chục năm nay và đã từng làm một bộ phim ca nhạc mang tên “Lương tâm bé bỏng” nói về Trần Tiến, dù Trần Tiến có viết nhạc rất hay thì anh vẫn nghi ngờ Trần Tiến sẽ viết sách không hay vì “Tôi chưa đọc”.
sách của nhạc sĩ trần tiến - ảnh 5 Buổi ra mắt sách đã trở lên sôi nổi khi những ca sỹ lên hát các ca khúc quen thuộc của Trần Tiến. Ca sỹ Đồng Lan phiêu với ca khúc “Sao em nỡ vội lấy chồng”
sách của nhạc sĩ trần tiến - ảnh 6 Còn ca sỹ Anh Khoa thì sôi nổi với ca khúc “Măt trời bé con”
sách của nhạc sĩ trần tiến - ảnh 7 Nhóm nhạc đại học Kiến Trúc TPHCM tuy chỉ nghiệp dư nhưng được chính nhạc sỹ mời tham dự bởi theo Trần Tiến thì “Nhóm nhạc này hát rất có hồn và có sự chân thực, điều mà bất cứ ca sỹ  nào cũng cần có.”
sách của nhạc sĩ trần tiến - ảnh 8 Bên dưới sân khấu, nhạc sỹ ngồi say mê nghe các ca sỹ thể hiện những ca khúc của chính mình
sách của nhạc sĩ trần tiến - ảnh 9 Và để đáp ứng yêu cầu của khán giả, Trần Tiến đã lên sân khấu, ôm đàn say mê hát tiếp những ca khúc mà khán giả yêu thích. Theo BTC, chương  trình ra mắt sách của nhạc sỹ Trần Tiến dự kiến chỉ khoảng 1 giờ đông hồ nhưng đã kéo dài cho mãi đến khi trời tối mịt. Nhiều khán giả còn lưu luyến vì chưa thể nghe được nhưng ca khúc khác của nhạc sỹ và BTC chỉ còn biết trả lời là sẽ trở lại trong dịp khác khi mà nhạc sỹ ra mắt cuốn sách tiếp theo. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá