Mun Geun-young – Nữ hoàng quảng cáo Hàn Quốc

(TPO) Mun Geun-young ở độ tuổi 18 đã trở thành Nữ hoàng quảng cáo Hàn Quốc. Cô nàng vừa ký một hợp đồng quảng cáo 1 năm với Tập đoàn điện tử Samsung Electronics.

Cô sẽ là gương mặt độc quyền cho nhãn hiệu điện thoại Anycall của Samsung.

Mun Geun-young cũng vừa kết thúc xong đoạn phim quảng cáo với hãng sản xuất nước ngọt Lotte Chilsung.

Hai nhãn hiệu nổi tiếng này trước đó đã từng mời các ngôi sao Lee Hyo-lee và Jeon Ji-hyeon làm gương mặt đại diện cho sản phẩm của họ.

Mun Geun-young nhận được 500 triệu won trong 1 năm cho các hợp đồng quảng cáo - đây cũng chính là mức thù lao mà nữ diễn viên nổi tiếng Choi Ji-woo thu được từ các hợp đồng quảng cáo cho các Cty nổi tiếng.

Tuy nhiên, Mun Geun-young mới chỉ là một cô nữ sinh trung học.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tờ Chosun Ilbo, Mun đã nói rằng cô cảm thấy rất mệt mỏi và căng thẳng với lịch làm việc dầy đặc, cùng với vấn đề một cô bé nữ sinh trung học phải sống và làm việc trong một thế giới toàn những người lớn tuổi.

Trong phim Chuyện tình Vũ nữ , cô đóng vai Chae-rin – Một thiếu nữ 19 tuổi vừa mới lập gia đình đến từ vùng Yeonbyeon – khu vực của những người Trung Quốc gốc Hàn Quốc.

Diễn xuất

“Tôi là một người tham lam. Tôi rất muốn đóng vai một người phụ nữ với ý chí báo thù mãnh liệt như nữ diễn viên Lee Yeong-ae trong bộ phim Sự cảm thông cho người đàn bà báo thù, hay vai diễn đầy quyễn rũ của nữ diễn viên Lee Mi-suk trong Scandal hay một Son Ye-jin lạnh lùng trong Xóa mờ ký ức (The Eraser in My Head).

Nhưng dù sao thì vẫn chưa thể được. Cho nên tôi đang ngày càng hoàn thiện hơn trong diễn xuất của mình, để cố gắng tạo nên những vai diễn có ấn tượng và chiều sâu cho mình”.

Ước mơ học tập

“Tôi thường đến trường vào lúc 7 giờ 15. Khi tôi hoàn thành bài tập về nhà thì đó cũng là lúc nửa đêm. Tôi chưa bao giờ làm khác đi cho đến một ngày tồi tệ xảy ra. Đó là việc ông ngoại tôi đã mất vào tuần trước. Tôi cảm thấy rất nặng nề, bởi vì tôi đã đánh mất đi rất nhiều điều kể từ khi tôi tham gia vào các bộ phim. Tôi muốn học đại học tại Seoul khoa văn học hay lịch sử. Nhưng tôi không chắc rằng tôi có thể làm được điều này”.

Hiện tại Mun Geun-young đang học trường Quốc tế Gwangju. Cô sẽ thi vào đại học vào mùa hè năm nay. Giờ đây trước khi đồng ý một kịch bản phim nào đó, Mun Geun-young đều thêm vào một điều kiện là thời gian đóng phim sẽ trùng vào thời gian của các ngày nghỉ để cô có thêm thời gian cho học tập. Mun cũng có ý định học ngành Khoa học thư viện, vì mẹ của cô cũng là một người quản lý thư viện.

Tấm lòng vàng

Mun Geun-young còn được biết đến là một người có tấm lòng nhân hậu. Cô đã đóng góp rất nhiều thu nhập từ các hợp đồng quảng cáo, cát-xê diễn viên cho xã hội và các tổ chức giáo dục: Mun Geun-young đã tặng 300 triệu won (293.000 USD) cho tổ chức Sức khỏe cộng đồng và cô cũng đã đưa cho  gia đình 50 triệu won để lo ma chay cho ông nội của mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá