Mười sao Hoa ngữ 'đỏ bạc đen tình'

TP - Triệu Vy, Chương Tử Dy, Lý Băng Băng, Lâm Tâm Như… được báo chí Trung Quốc bình chọn là những ngôi sao thành đạt về sự nghiệp nhưng lại tạm thời ảm đạm về mặt tình ái trong năm 2009.

Triệu Vy là một người rất thành công trong năm 2009. Cơn sốt phim Hoa Mộc Lan đã đưa Triệu Vy lên đến đỉnh cao mới của sự nghiệp. Thế nhưng, con đường tình ái của cô khá gập ghềnh.

Tuy thỉnh thoảng có lan truyền tin đồn này nọ về những mối tình của Triệu Vy song cô đều thẳng thừng phủ nhận. Không biết đến khi nào duyên phận mới đến với Triệu Vy?

Chương Tử Di

Chương Tử Di

Là một ngôi sao tầm cỡ quốc tế, năm vừa qua Chương Tử Di có rất nhiều tin đồn, tình yêu thì luôn gặp trắc trở, lúc nóng lúc lạnh khiến Chương Tử Di nhiều lúc điên cả đầu.

Chuyện tình của cô với Vivi Nevo thật ly kỳ, lúc tan lúc hợp khiến bạn đọc cũng thấy mệt.

Chuyện rắc rối còn kéo sang cả đầu năm mới với hai sự kiện tấm poster in hình Chương Tử Di bị hắt mực đen và những tin đồn cô làm "bồ nhí" của một đại gia dẫn đến vụ Chương Tử Di khởi kiện tạp chí Hướng dẫn tiêu dùng về tội bịa đặt vu khống...

Tuy nhiên sự nghiệp của Chương Tử Di năm nay khá bình ổn.

Lý Băng Băng

Lý Băng Băng

2009 là năm Lý Băng Băng đạt tới đỉnh cao sự nghiệp sau hơn chục năm gian khổ phấn đấu khi cô được trao giải Kim Mã do diễn xuất tuyệt vời trong phim Phong thanh.

Thế nhưng tình yêu của Lý Băng Băng lại không được như ý. Đến cuối năm nay còn rộ lên tin đồn Lý Băng Băng đã làm vợ từ lâu, điều này chỉ làm cô càng thêm buồn...

Trương Kiệt

Trương Kiệt

Nổi lên từ một cuộc thi hát, mấy năm nay sự nghiệp ca hát của Trương Kiệt lên như diều gặp gió. So với các ca sĩ cùng lứa, Trương Kiệt đã vượt hẳn lên một đẳng cấp khác.

Thế nhưng, đường tình ái của anh năm nay không mấy bình lặng. Hiện đã lan truyền tin đồn Trương Kiệt và ngôi sao Tạ Na đã chia tay nhau sau một thời gian dài bên nhau. Không biết rốt cục họ có chia tay nhau thật hay không.

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng

Nổi tiếng là Nữ hoàng tin đồn, Phạm Băng Băng hầu như không lúc nào vắng tin đồn thổi, những người đàn ông bên cạnh cô cũng luôn thay đổi, nhưng đến nay cô vẫn lắm mối tối nằm không.

Đầu năm 2009, Phạm Băng Băng đã công khai bày tỏ, thích những người đàn ông mạnh mẽ kiên cường, không biết có phải cô đang khát khao tình yêu chăng?

Tình yêu thì không tiến triển, nhưng sự nghiệp của Phạm Băng Băng lại nở hoa. Phim Êkip vàng của cô đã hoàn thành và đang được mọi người chờ đợi.

Từ Hy Viên

Từ Hy Viên

Từ sau khi chia tay Zai Zai, cuộc sống tình cảm của Từ Hy Viên trở nên trống vắng. Thấy cảnh gia đình em gái Từ Hy Đệ ấm êm hạnh phúc, cô không tránh khỏi nỗi buồn.

Mới đây xuất hiện tin đồn về chuyện tình giữa cô với Cổ Thiên Lạc, nhiều người mong sao đó là sự thật. Tuy chuyện tình cảm không như ý, nhưng sự nghiệp của Từ Hy Viên rất thuận lợi...

Lý Vũ Xuân

Lý Vũ Xuân

Rất thành công về sự nghiệp. Nổi lên từ một cuộc thi hát mang tính phong trào, Lý Vũ Xuân nhanh chóng trở thành một thần tượng của giới trẻ.  Năm vừa qua, cô không chỉ thành công về ca nhạc mà còn bắt đầu đóng phim và thể hiện cũng rất xuất sắc.

Rất có thể, Lý Vũ Xuân được nhận giải thưởng về diễn xuất. Tuy nhiên chuyện tình cảm của cô lại rất khó khăn bởi từ trước đến nay cô luôn mang hình ảnh một người "trung tính", có lẽ đó là một nguyên nhân khiến nhiều chàng trai không dám tiếp cận cô.

Y Năng Tĩnh

Y Năng Tĩnh

Đối với Y Năng Tĩnh, 2009 là năm tình cảm bị tổn thương mạnh. Sau 23 năm, tình yêu của cô với Halin đã chấm dứt mà không có đám cưới. Thật đáng buồn và đáng tiếc.

Tuy nhiên, trong tình hình vết thương lòng còn chưa kín miệng như thế, Y Năng Tĩnh đã có bước đột phá mới để có "mùa xuân thứ hai" về sự nghiệp. Vai diễn Dương Quý Phi của cô được đánh giá rất thành công.

Đặng Thúy Văn

Đặng Thúy Văn

Năm 2009 là năm bội thu của Đặng Thúy Văn khi cô giành được nhiều danh hiệu và giải thưởng và được báo chí mệnh danh là người làm mưa làm gió trên phim trường.

Thế nhưng "Người đẹp đóng phim cổ trang hay nhất" tuổi đã ngoài 40 này vẫn sống độc thân. Tuy gần đây có tin đồn chị và Lê Diệu Tường phim giả tình thật, nhưng không rõ điều đó có đúng hay không.

Lâm Tâm Như

Lâm Tâm Như

Từ khi chia tay Lâm Chí Dĩnh đến nay, cuộc sống tình cảm của Lâm Tâm Như vẫn trống vắng và thật đáng buồn khi cô luôn đóng những show quảng cáo tình ái mùi mẫn.

Thế nhưng, gần hai năm qua, sự nghiệp của cô lại đang khởi sắc. Lâm Tâm Như bận tối mắt, cô tham gia đóng rất nhiều bộ phim và thể hiện đều rất tốt.

Thu Thủy
Theo CCVIC.com

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá