Mỹ : Đám cưới đồng tính của nữ MC nổi tiếng

TP - Sau khi tòa án tối cao California tuyên bố hủy bỏ luật cấm đám cưới đồng tính, nữ MC truyền hình nổi tiếng Ellen DeGeneres và bạn gái lâu năm, Portia de Rossi nhanh chóng hợp phát hóa mối quan hệ của họ.

Thứ Bảy vừa qua, cặp đôi đã tổ chức một lễ cưới đơn giản với 19 khách mời tại Beverly Hills, California. Cô dâu Portia mặc một chiếc váy trắng kiều diễm còn “chú rể” Ellen diện bộ một chiếc sơ mi bên ngoài là một chiếc áo vét tất cả cùng màu trắng. Cặp đôi hạnh phúc trao nhau nhẫn cưới.

Trước khi hẹn hò với nữ diễn viên khả ái Portia de Rossi, DeGeneres từng có mối quan hệ tình cảm với nữ diễn viên Anne Heche và Alexandra Hedison. Năm 2004, Ellen DeGeneres bắt đầu gắn bó với Portia de Rossi và hiện giờ họ đang sống hạnh phúc bên nhau trong một biệt thự sang trọng tại Beverly Hills.

Ellen Degeneres nói: “Tôi không thể chờ đợi nữa, chúng tôi xứng đáng được đối xử công bằng, luật cấm đám cưới đồng tính thật vô lý”.

MC nổi tiếng này cũng tiết lộ, chìa khóa hạnh phúc của cô và tình nhân là cùng tìm hiểu về nhau, cùng thay đổi và trưởng thành hơn khi ở bên nhau.

Thương Thương
Theo JJ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá