Mỹ Linh: Album mới, live show mới

TP - Mỹ Linh và êkíp Anh em vừa phát hành album Để tình yêu hát nhân dịp Lễ Tình nhân. Cả 10 ca khúc trong album mới toanh của cô ca sĩ tóc ngắn đều mang chủ đề tình yêu.

Nếu Tóc ngắn toàn ca khúc của Anh Quân - Huy Tuấn, thì album mới này gồm cả bài của Hồ Hoài Anh, Ngọc Anh, Dương Thụ, hai người hòa âm mới là Sơn Thạch và Cao Nhật Trung. Đặc biệt, Thiên đường - ca khúc mà Quân - Tuấn viết hồi còn ở Đức lần đầu thu âm chỉn chu.

Họp báo, Mỹ Linh hát Để mãi được gần anh (sáng tác: Anh Quân, lời: Dương Thụ) khá ổn. “Nhiều người bảo tôi hát ngày càng kỹ thuật hơn, và ít tình cảm. Không đúng đâu. Kỹ thuật mà không có cảm xúc thì không thể là nghệ sĩ” - Mỹ Linh nói. 

Tháng 4, Mỹ Linh và Anh em sẽ tổ chức live show unplugged (không dùng nhạc cụ điện tử) xuyên Việt. Đây là live show thứ 2 của Mỹ Linh, với nhiều bản hòa âm mới.

Dưới tay Anh Quân - Huy Tuấn và đạo diễn trẻ Việt Tú, sân khấu sẽ thuần âm nhạc, không pha trộn yếu tố phụ trợ nào khác.

Tuy nhiên, theo Huy Tuấn, nhóm sẽ mời chuyên gia âm thanh và ánh sáng từ nước ngoài tới đảm trách 2 phần này cho chương trình. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá