Mỹ Linh được mời hát cùng ca sĩ Mary Wilson

TPO - Nữ ca sĩ Mỹ Mary Wilson sẽ đến Hà Nội biểu diễn nhằm quyên góp giúp đỡ các nạn nhân bom mìn tại Quảng Trị một đêm duy nhất 30/10 với sự góp mặt của khách mời - ca sĩ Mỹ Linh.

Ca sĩ Mỹ Mary Wilson, một trong những giọng ca nữ Rock&Roll thành công nhất thời đại.
Sinh ra ở Detroit, Mỹ, Mary Wilson luôn mơ ước trở thành một ngôi sao ca nhạc. Chị đã đạt được thành công lớn khi thành lập nhóm nhạc Supremes- ban nhạc thành công nhất trong lịch sử băng đĩa nhạc ở nước này.

Với hàng chục đĩa nhạc bán chạy trong tay, Wilson còn nổi tiếng với cuốn tự truyện, chị từng đi biểu diễn, đóng phim, thuyết giảng và đem giọng hát công diễn khắp thế giới.

Cho đến nay, chị được coi là một ngôi sao ca nhạc tạo nên các chuẩn mực cho nữ giới trong ngành công nghiệp băng đĩa nhạc.

Kể từ đó, Wilson trở thành một phần trong hàng chục đĩa nhạc bán chạy nhất, viết cuốn tự truyện Dreamgirl bán chạy nhất với con số là 25 vạn bản và trở thành một trong tự truyện rock&roll thành công nhất của mọi thời đại.

Mary Wilson còn hát cho phim, thuyết giảng và đi công diễn khắp thế giới, và đến nay vẫn được xem là một ngôi sao ca nhạc tạo nên các chuẩn mực cho nữ giới trong ngành công nghiệp băng đĩa nhạc.

Ngoài ra, Mary Wilson còn tuyên truyền và làm từ thiện Hội Ung Thư Mỹ, Bệnh Viện Nhi St. Jude, UNICEF và nhiều nơi khác.

Cuối năm nay, Mary Wilson sẽ dự định cho ra đời một CD mới, và chị biểu diễn một đêm để quyên góp tiền cho nạn nhân bom mìn tại Quảng Trị  vào lúc 20h ngày 30/10 tại Nhà hát Tuổi trẻ, 11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội.

Chương trình do Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Hoa Kỳ tổ chức.

Ca sĩ Mỹ Linh là khách mời trong chương trình này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá