Mỹ nam Hàn ngày ấy - bây giờ

Jang Dong Gun, Won Bin... đều thay đổi rất nhiều so với thời còn là những chàng trai hot nhất làng giải trí.

Mỹ nam Hàn ngày ấy - bây giờ
Mỹ nam Hàn ngày ấy - bây giờ - ảnh 1

Jang Dong Gun, cái tên quen thuộc của màn ảnh Hàn. Những năm 90, anh từng đóng nhiều tác phẩm xuất sắc như "Người mẫu", "Anh em nhà bác sĩ", "Cú nhảy cuối cùng"... và chinh phục khán giả bởi vẻ điển trai nam tính. Nhiều năm qua, Jang Dong Gun có một sự nghiệp thành công, anh giờ là một "diễn viên quốc dân" với vẻ đàn ông đầy sức hút.

Mỹ nam Hàn ngày ấy - bây giờ - ảnh 2

Bae Yong Joon, anh chàng đẹp trai của "Bản tình ca mùa đông", "Mối tình đầu"... Hiện tại, ngôi sao này gần như chia tay màn ảnh, chủ yếu đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực giải trí.

Mỹ nam Hàn ngày ấy - bây giờ - ảnh 3

Won Bin từng chiếm trọn trái tim các cô gái bởi vẻ đẹp nam tính, anh chinh phục khán giả với bộ phim đình đám "Trái tim mùa thu", ". Là một nghệ sĩ khá khó tính trong việc chọn kịch bản, mỗi năm Won Bin chỉ đóng một phim. Hiện tại, anh chủ yếu góp mặt trong các hoạt động quảng cáo. Won Bin khiến nhiều người thất vọng vì gần đây, trông anh có phần hốc hác và xuống sắc.


Mỹ nam Hàn ngày ấy - bây giờ - ảnh 4

Ryu Shi Won, một trong những mỹ nam màn ảnh Hàn những năm 90. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, anh dính vào scandal ồn ào đời tư và gây nhiều chú ý.

Mỹ nam Hàn ngày ấy - bây giờ - ảnh 5

Choi Soo Jong, diễn viên chính của "Mối tình đầu" ngày nào. Sự nghiệp điện ảnh của anh không thực sự khởi sắc những năm gần đây.

Mỹ nam Hàn ngày ấy - bây giờ - ảnh 6

Han Jae Suk, chàng trai từng chiếm trọn trái tim các cô gái với các vai diễn si tình và chung thủy. Anh mới kết hôn năm ngoái và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Mỹ nam Hàn ngày ấy - bây giờ - ảnh 7

Nam diễn viên đẹp trai của "Ước mơ vươn tới một ngôi sao", Ahn Jae Wook xuống sắc trông thấy những năm gần đây. Anh cũng vừa trải qua đợt điều trị xuất huyết não và đang trong giai đoạn hồi phục.

Mỹ nam Hàn ngày ấy - bây giờ - ảnh 8 Mỹ nam của "Bến bờ hạnh phúc", "Ông trùm"... ngày nào, Cha In Pyo.
Mỹ nam Hàn ngày ấy - bây giờ - ảnh 9 Son Ji Chang (áo vàng), diễn viên của "Cảm xúc", "Cú nhảy cuối cùng"... hiện tại đã chia tay màn ảnh và chuyến sang kinh doanh.
Mỹ nam Hàn ngày ấy - bây giờ - ảnh 10 Kim Min Jong, mỹ nam màn ảnh giờ vẫn độc thân và là ngôi sao sáng của làng giải trí.
Mỹ nam Hàn ngày ấy - bây giờ - ảnh 11 Tài tử Lee Jung Jae, cậu út hiếu thắng của "Cảm xúc" ngày nào giờ vẫn có một sự nghiệp diễn xuất ổn định.
Mỹ nam Hàn ngày ấy - bây giờ - ảnh 12 Sau nhiều năm, Song Seung Hun vẫn giữ cho mình được vẻ đẹp trai cuốn hút và sự nghiệp diễn xuất thành công.

Theo Ngôi Sao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá