Mỹ nữ quyễn rũ nhất thế giới không hài lòng về cơ thể

TPO – Mặc dù được hai tạp chí FHM và Maxim bình chọn là Mỹ nhân sexy nhất thế giới năm 2011 nhưng siêu mẫu nội y Rosie Huntington-Whiteley không phải lúc nào cũng hài lòng về cơ thể rất gợi cảm của mình.

Mỹ nữ quyễn rũ nhất thế giới không hài lòng về cơ thể

Hình ảnh Rosie trên bìa tạp chí Complex tháng 6-2011
Hình ảnh Rosie trên bìa tạp chí Complex tháng 6-2011.

“Thiên thần” của hãng đồ lót Victoria’s Secret vừa thực hiện một chùm ảnh nóng bỏng cho tạp chí Complex và nhìn vào những hình ảnh này không khó để giải thích cho danh hiệu Mỹ nữ gợi cảm nhất hành tinh mà cô nhận được.

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn với tạp chí này, Rosie cho biết cô thường xuyên có cảm giác bất an về cơ thể mình. “Không phải lúc nào tôi cũng hài lòng với cơ thể mình. Mọi phụ nữ sẽ nói với bạn rằng có những ngày họ rất xinh đẹp và lộng lẫy, nhưng có những ngày thì không ổn chút nào” – cô nói.

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, Rosie đã gây bất ngờ khi cho biết cô không phải là fans của loạt phim Rô-bốt đại chiến, mặc dù Rosie là nhân vật nữ chính trong tập phim mới mang tên Transformers: Dark Of The Moon.

“Tôi từng xem Rô-bốt đại chiến, nhưng khi còn nhỏ tôi rất ít khi xem hoạt hình hay chơi đồ chơi. Tôi lớn lên ở vùng tây nam nước Anh và tuổi thơ của tôi là cưỡi ngựa hoặc đạp xe ở trong rừng” – siêu mẫu chia sẻ.

Cô cũng cho biết làm việc với đạo diễn Michael Bay của bộ phim này khiến cô rất thoải mái. “Michael rất tuyệt vời. Chúng tôi gặp nhau trên trường quay một đoạn quảng cáo cho Victoria’s Secret vào năm 2009 và ông ấy đã gửi email cho tôi vào mùa hè năm ngoái. Michael nói rằng ông ấy muốn tôi tham gia một vai diễn trong Transformers”.

Các fans hâm mộ của siêu mẫu xinh đẹp đang rất nóng lòng thưởng thức diễn xuất của cô trong Transformers: Dark Of The Moon – hứa hẹn sẽ là một quả bom tấn trong mùa hè này.

Chùm ảnh quyến rũ của Rosie trên tạp chí Complex số tháng 6-2011:

Mỹ nữ quyễn rũ nhất thế giới không hài lòng về cơ thể - ảnh 2
Mỹ nữ quyễn rũ nhất thế giới không hài lòng về cơ thể - ảnh 3
Mỹ nữ quyễn rũ nhất thế giới không hài lòng về cơ thể - ảnh 4
Mỹ nữ quyễn rũ nhất thế giới không hài lòng về cơ thể - ảnh 5
Mỹ nữ quyễn rũ nhất thế giới không hài lòng về cơ thể - ảnh 6
Mỹ nữ quyễn rũ nhất thế giới không hài lòng về cơ thể - ảnh 7
Mỹ nữ quyễn rũ nhất thế giới không hài lòng về cơ thể - ảnh 8
Mỹ nữ quyễn rũ nhất thế giới không hài lòng về cơ thể - ảnh 9

DN
Ảnh: Ego

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá