Sự kiện: Chuyện sao

Mỹ nữ sexy nhất hành tinh tự ti về thân hình

TPO - Mặc dù lần thứ 2 liên tiếp được tạp chí FHM (Mỹ) bầu chọn là mỹ nữ sexy nhất thế giới nhưng ngôi sao mới nổi Megan Fox tâm sự cô vẫn cảm thấy không hài lòng với thân hình của mình.

Cô tâm sự trên Fox News: "Tôi không bao giờ nhìn ngắm chính mình, thậm chí tôi còn không xem những bức ảnh chụp tôi nữa".

Ngôi sao của siêu phẩm Rô-bốt đại chiến giải thích: "Nếu như bước vào một căn phòng nào đó và luôn có những ánh mắt giám sát dõi theo, tôi cảm thấy vô cùng hoảng loạn. Tôi cảm thấy mình luôn bất ổn và có lẽ các diễn viên khác cũng thế".

Bất ngờ nổi như cồn với vẻ sexy hoang dại và mời gọi trong Rô-bốt đại chiến, Megan cho biết cô phải cố gắng làm quen với danh tiếng mà mình mới có được.

Megan cho rằng, điều khó nhất đối với một người nổi tiếng luôn được công chúng quan tâm, theo dõi đó là phải giữ vững được quan điểm, lập trường của mình.

"Tôi đối mặt với mọi chuyện không được tốt lắm. Thực sự tôi cảm thấy mình không thể kiểm soát được lời ăn tiếng nói, nhưng tôi vẫn phải làm việc" - cô nói.

DN
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá