Sự kiện: Chuyện sao

Mỹ Tâm chọn cách im lặng khi bị Khải Hưng chê

TPO - Ngôi sao của showbiz Việt, một trong những nữ ca sĩ hàng đầu, nhưng khi lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh, Mỹ Tâm gần đây là bị đạo diễn Khải Hưng chê là đóng phim...chối tỷ.

Mỹ Tâm chọn cách im lặng khi bị Khải Hưng chê

Khi được hỏi về phản ứng của mình trước câu nhận xét này, Mỹ Tâm đã chọn cách im lặng. Có vẻ như họa mi tóc nâu không mấy quan tâm đến những vấn đề này vì cô đang rất bận rộn với việc chuẩn bị cho DVD sắp phát hành.

Đạo diễn Khải Hưng chân thành: "Trên xe của tôi có đĩa do Mỹ Tâm hát, và tôi rất thích giọng ca ấy nhưng có một hôm tôi bật tivi lên thì thấy sao mà cô ấy đóng chối tỷ thế. Lỗi có phải do Mỹ Tâm thích lăng xê mình ra một địa bàn khác không? Chưa chắc. Mà có thể cô ấy bị lừa để đóng phim...Lỗi không phải do Mỹ Tâm, mà lỗi tại nhà sản xuất".

Vai diễn của Mỹ Tâm bị đạo diễn Khải Hưng chê dở là vai Linh Đan trong phim truyền hình ca nhạc "Cho một tình yêu". Không chỉ góp mặt ở vai trò diễn viên, Mỹ Tâm còn là đạo diễn âm nhạc cho bộ phim này. Đã có rất nhiều ca khúc cũ của Mỹ Tâm được cover lại trong phim, phần nhạc nền cũng được Mỹ Tâm sáng tác mới hoàn toàn.

Mỹ Tâm chọn cách im lặng khi bị Khải Hưng chê - ảnh 1
Mỹ Tâm và Tuấn Hưng trong phim "Cho một tình yêu"

Mặc dù bộ phim này không chỉ Mỹ Tâm mà có nhiều diễn viên tay ngang đều lần đầu đóng phim, nhưng rất nhiều ý kiến cũng chê diễn xuất của Mỹ Tâm khi phim công chiếu. Nếu như bạn diễn Tuấn Hưng được đánh giá khá tốt về diễn xuất, diễn mà như không diễn, thì Mỹ Tâm bị xếp ở mức trung bình yếu.

"Mỹ Tâm diễn hơi đơ, gương mặt, giọng nói luôn bị căng cứng, có cảm giác phải lên gân, một màu và thiếu hẳn sự tự nhiên cần có ở một diễn viên truyền hình. Nhưng thực ra, cũng nên thông cảm cho cô ấy, vì đây là lần đầu tiên Mỹ Tâm đóng phim", một khán giả chia sẻ.

Cùng xem lại clip "Cho một tình yêu":

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá