Mỹ Tâm dính vào cuộc tình tay ba với Tuấn Hưng

TPO - Trong cuộc tình tay ba ấy, sẽ có tên của ba người: Mỹ Tâm, Tuấn Hưng và Lương Viết Quang.

Mỹ Tâm dính vào cuộc tình tay ba với Tuấn Hưng

Tuy nhiên trong liveshow "Cho một tình yêu" vào tháng 9 này thì Mỹ Tâm sẽ "phá lệ", sẽ có hai nam ca sĩ và một nam diễn viên tham gia biểu diễn cùng mình. Và những vị khách mời này không ai khác chính là Tuấn Hưng, Lương Viết Quang và Hiếu Hiền.

Ngoài Tuấn Hưng, Hiếu Hiền đã từng cùng Mỹ Tâm đồng hành suốt bộ phim Cho một tình yêu, thì sự xuất hiện của Lương Viết Quang là đặc biệt nhất. Anh và Tuấn Hưng sẽ "tái hiện" lại cuộc tình tay ba trong bộ phim cùng tên.

Chàng ca sĩ xuất thân từ Sao Mai Điểm hẹn 2010 đã nhận được rất nhiều thiện cảm từ Mỹ Tâm khi cô "ngồi ghế nóng" tại cuộc thi này. Sau khi cuộc thi kết thúc, Lương Viết Quang đã chính thức được Mỹ Tâm cùng công ty của cô nhận hỗ trợ thực hiện album đầu tay.

Chính vì thế sự xuất hiện lần này của Lương Viết Quang cũng như một sự ra mắt chính thức của anh với khán giả.

Mỹ Tâm dính vào cuộc tình tay ba với Tuấn Hưng - ảnh 1

Trong liveshow, Lương Viết Quang sẽ cùng Mỹ Tâm và Tuấn Hưng diễn ra một cuộc tình tay ba xuyên suốt chương trình. Còn Hiếu Hiền sẽ xuất hiện với những nét chấm phá đặc biệt, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Ngoài ra, phần trang phục của Mỹ Tâm trong liveshow lần này cũng hứa hẹn được đầu tư mạnh tay nhất từ trước đến nay. Thời gian gần đây Mỹ Tâm liên tục nhận được rất nhiều lời khen từ giới chuyên môn, đồng nghiệp, khán giả... về gu thầm mỹ của mình, chính vì thế chắc chắn lần này cô sẽ không để khán giả phải thất vọng.

Mặc dù chỉ mới có thông tin chính thức vài ngày, tuy nhiên số lượng vé của liveshow đã được đặt hết hơn một nửa. Điều này lại một lần nữa chứng minh sức hút rất lớn và chưa bao giờ chịu "hạ nhiệt" của cô ca sĩ Mỹ Tâm.

Liveshow "Cho một tình yêu" của Mỹ Tâm sẽ chính thức được khai màn vào ngày 8-9 tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh và sau đó sẽ công diễn ở Cung Văn hóa Hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội vào ngày 17-9.

Cùng xem trailer "Cho một tình yêu" của Mỹ Tâm:

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá