Mỹ Tâm luôn sống thật lòng

Mỹ Tâm năm nay ăn Tết ngon vì cô vừa hoàn thành ngôi nhà rất xinh xắn và tiện nghi cho bố mẹ ở Đà Nẵng. "Tóc nâu môi trầm" cũng kịp ra mắt các fan một album với hình ảnh một nữ rocker chững chạc.

Vì sao với album mới lần này chị lại chuyển sang hát rock?

Một phần là do sở thích của tôi, tôi thích nghe rock nặng, một phần tôi muốn đem món ăn mới đến khán giả và đồng thời cũng làm phong phú thêm phong cách biểu diễn của mình.

Sự thay đổi trong album mới có bao hàm thay đổi trong tính cách của chị?

Đó là vấn đề khác, phong cách thay đổi nhưng tính cách thì vẫn vậy. Tôi chỉ thay đổi về cách đi đứng bên ngoài cho phù hợp với mái tóc, hoàn cảnh, còn tâm hồn thì vẫn thế thôi.

Nhưng trong những chương trình gần đây, trông chị "già" hơn với những trang phục khác hẳn, vì sao vậy?

Tôi 25 tuổi rồi, nói đùa chứ lâu lâu đổi gió cho vui, cũng để lạ hơn trong mắt khán giả rồi sau đó lại tiếp tục trẻ trung, nhí nhảnh (cười).

Chị thường nhận được rất nhiều món quà từ các fan, vậy chị xử lý thế nào với những quà tặng đó?

Chắc phải có ngôi nhà riêng để đựng quà. Tôi không muốn cho đi những đồ được người khác tặng, dù có thể chẳng bao giờ dùng đến. Có khi con gấu bông bị hỏng, bung lông ra mà tôi vẫn để đấy. Đôi khi nhìn chúng để nhớ về một kỷ niệm nào đó với khán giả.

Là ca sĩ ngôi sao, gánh nặng của chị với gia đình như thế nào?

Quả thật là nặng gánh. Những gì tôi làm chủ yếu để ba mẹ vui. Với tôi thì ba mẹ muốn sao cũng được. Tôi chẳng bao giờ là kiểu con gái chắt bóp của nả để mai mốt đi lấy chồng đâu.

Bạn bè xưa của chị nghĩ gì về khoảng cách với người nổi tiếng?

Đúng là bạn tôi ngại nhưng tôi đã phá được khoảng cách đó. Làm điều này rất khó, đó là cả một nghệ thuật. Tôi không khéo nhưng tôi sống thật mà tình cảm thì phải thật. Khi trong tư tưởng mình thấy bình thường, bạn bè với nhau không để ý đến sự nổi tiếng thì nó sẽ bình thường, chứ không phải giả tạo. Đó là thật lòng, nếu giả thì sớm muộn cũng sẽ biết mà.

Tên album của chị là "Dường như ta đã..." khiến khán giả tò mò Mỹ Tâm đang yêu, chị nói gì về điều này?

Tôi chủ trương giấu được thì hay, không giấu được thì đành chịu, chứ cho cả thế giới biết chuyện yêu đương rồi thì nếu lỡ chia tay người ta cười cho.

Chị nghĩ sao về một ngày nào đó sẽ rời khỏi top như top Làn Sóng Xanh chẳng hạn?

Tôi chưa nghĩ tới, vì tôi nghĩ điều đó cũng khó xảy ra, thật đấy, không phải chảnh đâu. Vì hoạt động âm nhạc của tôi cho tôi tự tin rằng mình xứng đáng và đủ sức trụ lại trong top.

Theo Thời Trang Trẻ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá