Mỹ Tâm phát hành album mới

(TPO) "Hoàng hôn thức giấc" là đề tựa album vol 4 của Mỹ Tâm vừa được phát hành. Trữ tình và đầy màu sắc đó là những cảm nhận về album mới của cô.

Cũng như các album trước của Mỹ Tâm, luôn mở đầu bằng những lời tự bạch, điều này đã tạo nên một phong cách riêng cho các album của cô.

"Xinh tươi, rực rỡ bao giờ cũng thuộc về những buổi bình minh, còn những chiều hoàng hôn thường mang lại sự lãng mạn và quyến rũ. Sắc màu của hoàng hôn đã nhuốm đậm trong những trang thơ của tình yêu, vương đầy trong giai điệu tình ca nỗi nhớ, ngưng đọng trong trong muôn khoảnh khắc ước mơ...Có giấc mơ đã thức dậy giữa hoàng hôn mang nhiều yêu thương, nhớ nhung, khắc khoải...Hoàng hôn thức giấc của Mỹ Tâm xin gởi đến bạn lời tự tình sâu lắng của sắc màu hoàng hôn". Lời tự bạch cũng chính là những lời tóm tắt ngắn gọn nhất cho nội dung của Hoàng hôn thức giấc.

Trong album mới này có 4 bài do Mỹ Tâm tự sáng tác là Nụ hôn bất ngờ, Nhớ, Tìm đâu Nhịp đập dại khờ. Nụ hôn bất ngờ đã trở thành hit của Mỹ Tâm trong thời gian qua trong các show diễn của cô và tại các diễn đàn âm nhạc trên mạng.

Album mới của Mỹ Tâm là sự kết hợp giữa những ca khúc trữ tình như Nhớ với những ca khúc sôi động như Nụ hôn bất ngờ. Ngoài ra 2 bài hát nước ngoài đã được Mỹ Tâm mua bản quyền được thể hiện trong album là Người yêu dấu ơi - Nhạc Nhật lời Việt và Không còn yêu - Nhạc Pháp lời Việt.

Lời tự bạch

Những ca khúc trong album

1.Giấc mơ muôn màu (Lê Quang)

2.Nhớ (Mỹ Tâm)

3.Rồi mai thức giấc (Tường Văn)

4.Giấc mơ mùa thu( Võ Thiện Thanh)

5.Có phải ta chia tay (Lê Quang)

6.Đánh thức mùa thu( Trần Huân)

7.Em đã yêu anh (Võ Thiện Thanh)

8.Nụ hôn bất ngờ (Mỹ Tâm)

9.Nhịp đập dại khờ (Mỹ Tâm)

10.Người yêu dấu ơi (Nhạc Nhật -Lời Việt)

11.Em hãy ngủ đi (Trịnh Công Sơn)

12.Không còn yêu (Nhạc Pháp- Lời Việt)

13.Rồi anh sẽ quên (Lê Quang)

14.Vì đâu (Mỹ Tâm)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá