Myung Se Bin li dị chồng

TPO – Nữ diễn viên Hàn Quốc Myung Se Bin và chồng Kang Ho Seong đã nói lời chia tay sau 7 tháng kết hôn.

Myung Se Bin, năm nay 32 tuổi và chồng là luật sư Kang Ho Seong, 44 tuổi, làm đám cưới sau khi gặp nhau tại một nhà thờ vào tháng 2 năm ngoái và nhanh chóng đi đến hôn nhân vào tháng 8. Ngắm nhìn những tấm ảnh cưới đầy hạnh phúc của Myung Se Bin, ít ai nghĩ rằng họ có thể chia tay nhau sớm như vậy.

Myung Se Bin cho biết, trong thời gian qua, hai người đã có một số bất đồng, và họ đã xin lỗi vì làm người bạn đời của mình thất vọng. Họ thừa nhận trước đám cưới, hai người đã từng có những quan điểm khác nhau về cuộc sống nhưng vẫn quyết định lấy nhau. Se Bin nói rằng mặc dù cuộc hôn nhân của họ sớm kết thúc, nhưng cả hai vẫn rất tôn trọng nhau và coi nhau là những người bạn tốt.

Diễn viên Myung Se Bin

Myung Se Bin được coi là một trong những nữ diễn viên có vẻ đẹp khả ái của làng giải trí Hàn Quốc, đặc biệt là nét đẹp hiền dịu đằm thắm. Một số bộ phim cô đã tham gia như: “Dưới ánh mặt trời” năm 2003 đóng cùng Kwon Sang Woo, “Wedding” năm 2005, “Fox – what are you doing” năm 2006 và mới đây nhất là phim truyền hình “Goong S” với vai nữ hoàng năm 2007.

Trang Thu
Theo km

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng