Năm nay, Hannah Montana sẽ chia tay khán giả

TPO - Đại diện của kênh giải trí Disney, ông Adam Bonnett vừa khẳng định điều này với tờ New York Post hôm thứ sáu mùng 8/1.

Ông Adam Bonnett nói: “Bạn khó có thể lường trước điều gì sẽ xảy ra trong ngành công nghiệp giải trí này…nhưng ngay lúc này đây, chúng tôi đã quyết định kết thúc loạt phim Hannah Montana sau khi quay xong phần thứ tư vào mùa hè năm nay.”

Seris phim Hannah Montana sẽ chia tay khán giả sau khi quay xong phần 4

Nội dung của phần 4 sẽ phản ánh cuộc sống thực của chính Miley, cô nàng sẽ phải đau đầu quyết định xem liệu nhân vật của mình có thể sống mãi như một ngôi sao vào buổi đêm và một cô gái bình thường vào ban ngày được không.

"Đó là điều mà cô bé trăn trở suốt trong thời gian qua, liệu có tiếp tục là Hannah Montana hay chỉ là một cô bé bình thường như bao người khác," ông Adam Bonnett nói.

Phần thứ 4 của Hannah Montana sẽ gồm 11 tập phim, mỗi tập dài nửa giờ, riêng tập cuối cùng có thời lượng là 1 giờ. Tất cả 12 tập sẽ được trình chiếu trong năm 2010.

Nữ diễn viên Miley Cyrus sẽ tiếp tục tới trường quay Hannah Montana vào cuối tháng này, và sẽ nghỉ ngơi vào khoảng tháng 4 để chuẩn bị cho việc quảng bá bộ phim The Last Song.

Bộ phim đem lại cho Miley Cyrus thành công rực rõ và giúp cô  trở thành thần tượng tuổi teen hot nhất ở  Mỹ.

Miley nói, cô nàng luôn cảm thấy biết ơn vì những gì mà "Hannah Montana" đã mang lại cho mình.

"Tôi không thể nói bất cứ điều gì không tốt về Hannah Montana cả, bởi serie phim đã mang cho tôi một khởi đầu thành công và tất cả đều rất tuyệt. Nó cho tôi cơ hội trưởng thành như một nghệ sĩ thực thụ và đó là một kinh nghiệm học tập vô cùng quý giá. Nhưng tôi đã sẵn sàng để bước tiếp và thực hiện những dự án mới."

Ngọc Liên
Theo AP/ChinaDaily

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá